โซเชียลโล่งใจ หลังตำรวจ สน.วังทองหลาง ประกาศตามหาเจ้าของ "สุนัขบีเกิ้ล" ที่พลัดหลัง ล่าสุดทางเจ้าของเดินทางมารับตัวแล้ว

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊ก สน.วังทองหลาง ได้โพสต์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อตามหาเจ้าของสุนัขสายพันธุ์ บีเกิ้ลที่พลัดหลง บริเวณลาดพร้าว 64 แยก 2 ก่อนจะนำมาไว้ที่ สน.วังทองหลาง ทำให้โซเชียลช่วยกันตามหาเจ้าของ และอวยพรขอให้น้องได้กลับบ้านโดยไว

ล่าสุด เมื่อวานที่ผ่านมา (22 พ.ย.) สน.วังทองหลาง อัปเดตข้อมูลโดยระบุว่า เวลาประมาณ 22.00 น. ได้มี นายสุรเดช สุดาจันทร์ เกี่ยวข้องเป็นบุตรของเจ้าของสุนัข เดินทางมายัง สน.วังทองหลาง เพื่อติดต่อขอรับสุนัขบีเกิ้ล ที่พลัดหลงกับตนเองคืน

โดย นายสุรเดช กล่าวว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ย.66 เวลาประมาณ 20.00 น. เจ้าของสุนัขได้ปล่อยให้สุนัขดังกล่าววิ่งเล่นอยู่ภายในบริเวณตลาดโชคชัย 4 ต่อมาสุนัขดังกล่าวได้หายไป และเมื่อได้พบกับโพสต์ในกลุ่มรักสุนัขผ่านทางโซเชียลมีเดีย

ทราบว่า สุนัขตัวดังกล่าวได้ถูกรับมาอยู่ในการควบคุมดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.วังทองหลาง จึงได้ติดต่อเข้ามารับในวันและเวลาดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการส่งมอบสุนัขคืนแก่เจ้าของ และบันทึกภาพถ่าย พร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน.

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สน.วังทองหลาง

...