เปิดเมนูมื้อพิเศษกับเชฟมิชลินสตาร์ที่ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ ส่งตรงวันถุดิบจากฝรั่งเศส เปิดมติใหม่การท่องเที่ยวเชียงใหม่ ให้ลิ้มลองกันถึงที่ 8-12 ส.ค.นี้
เมื่อวันที่ 3 ส.ค.61 นายกาเบียล ลอมบาร์โด้ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ เปิดเผยว่า โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ เชิญนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ มาร่วมเปิดประสบการณ์การทานอาหาร ระดับมิชลินสตาร์กับอาหารมื้อสุดพิเศษ โดยเชฟชาวฝรั่งเศส เชฟปาสคาล อูซีเนค (Chef Pascal Aussignac) มิชลินสตาร์เชฟระดับหนึ่งดาว จากร้านอาหาร คลับ แกสคอน Club Gascon เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของวัฒนธรรมทางตะวันตกเฉียงใต้ ของประเทศฝรั่งเศส อย่างเมืองแกสโคนี ผ่านทางอาหารรสเลิศ ที่ปรุงด้วยการผสมผสานสูตรดั้งเดิม และเทคนิคเฉพาะตัวของเชฟ ผ่านการปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่ส่งตรงมาจากฝรั่งเศส เพื่อเสริฟให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองกันถึงที่ในระหว่างวันที่ 8-12 ส.ค.61
พร้อมมอบประสบการณ์การทานอาหารหรูระดับพรีเมี่ยม ให้กับชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มรสความอร่อย ทั้งยังเป็นการยกระดับการท่องเที่ยวของจ.เชียงใหม่ ในด้านอาหารในระดับสากล ซึ่ง จ.เชียงใหม่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเข้มแข็ง ทั้งทางด้านศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมากมาย ในขณะเดียวกันเชียงใหม่ยังเป็นแหล่งผลิตวัตถุดิบทางอาหาร ทั้งพืชผักและสมุนไพรต่างๆ ทางโรงแรมฯจึงเล็งเห็นศักยภาพของ จ.เชียงใหม่ทางด้านการเป็นศูนย์กลางทางอาหาร และการจัดกิจกรรมทางด้านอาหาร(Culinary Events) ที่จะสามารถดึงเอาเชฟที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก หรือกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจเกี่ยวกับอาหาร ซึ่งเป็นกลุ่มตลาดการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ให้เข้ามาเที่ยวใน จ.เชียงใหม่ มากขึ้นในอนาคตอีกด้วย
...
ทั้งนี้สามารถสำรองที่นั่งด่วนจำนวนจำกัด 8-12 ส.ค.นี้ เพียง 1,388++/ท่าน สำหรับมื้อกลางวัน 5 คอร์ส และ 1,888++/ท่าน สำหรับมื้อเย็น 7 คอร์ส ณ ห้องอาหารดาหลา โรงแรมแชงการี-ลา เชียงใหม่ ที่ 053-253888 หรืออีเมลล์ slcm@shangri-la.com