เปิดภาพวงจรปิด พบ "แม่สีดา" ไขประตูเข้าห้องพัก ใช้ชีวิตลำพังในห้องพัก 2 วัน ก่อนมีคนไปพบศพ
จากกรณีการพบศพ น.ส.ปริยพิชญ์ ศรีมาสรพัศ อายุ 70 ปี หรือสีดา พัวพิมล ดารารุ่นใหญ่ เสียชีวิตสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นห้อง ที่หอพักแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว โดยภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินก็ยังอยู่ครบ เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 มี.ค. 68 ที่ผ่านมา ก่อนเจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้า ล่าสุด วันที่ 21 มี.ค. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ทาง "ต่าย สายธาร" ได้พยายามติดต่อแม่สีดา แต่ติดต่อไม่ได้ กระทั่งประสานกับทางหอพักให้ช่วยพังประตูเข้าไป ซึ่งเจ้าหน้าที่หอพักบอกว่า ก่อนหน้านี้ก็ได้มาหาแม่สีดา 2-3 รอบ เลยตัดสินใจพังประตูเข้าไป ก่อนพบร่างของแม่สีดา นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
โดยวงจรปิดของหอพักจับภาพได้สุดท้ายของแม่สีดาได้ เป็นนาทีที่แม่สีดา กำลังเปิดประตูเข้าไปในห้อง เมื่อเวลา 17.05 น. วันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นแม่สีดาก็ไม่ได้ออกมาจากห้องพักอีก กระทั่งช่วง 21.00 น. วานนี้ ทีมกู้ชีพร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งจากต่าย สายธาร ว่าติดต่อแม่สีดาไม่ได้ เกรงว่าจะเกิดอันตรายขึ้น เนื่องจากแม่สีดามีโรคประจำตัว และใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง

...
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนต่อ กรณีที่มีฝาครอบลูกบิดหน้าห้อง ซึ่งทำให้คนที่เห็นเชื่อว่าไม่มีใครอยู่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแม่สีดา ซื้อมาติดเองหรือไม่
ทั้งนี้ จากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่า แม่สีดาเสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว