เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองจังหวัดจันทบุรี สนธิกำลังเข้าจับกุม วัยรุ่นชาย-หญิงสุมหัวจัดปาร์ตี้ยานรกในรีสอร์ตหรูเปิดเป็นพูลวิลล่า เบื้องต้นตรวจเจอฉี่ม่วง 37 คน
เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองสนธิกำลังกันเข้าตรวจค้น รีสอร์ตหรูเปิดเป็นพูลวิลล่า ตั้งอยู่พื้นที่หมู่ 5 ตำบลบางกระไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี โดยได้รับรายงานจากสายว่า ในรีสอร์ตแห่งนี้มีการจัดปาร์ตี้ยา มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการจับกุมตามเบาะแสที่ได้รับรายงาน พบกลุ่มวัยรุ่นนั่งมั่วสุม ชายหญิงรวมกันทั้งหมด 43 ราย แยกเป็นชาย 27 ราย (เสพยาบ้า) หญิง 10 ราย (เสพยาเคหรือเคตามีน) ตรวจฉี่เบื้องต้นไม่พบสารเสพติดในร่างกาย 6 ราย

โดยขณะนี้ยังต้องรอผลยืนยันจากทางโรงพยาบาลเพิ่มเติมเสียก่อน โดยผลตรวจทั้งหมดเป็นเพียงการตรวจสอบเบื้องต้นเท่านั้น โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งหมด
อย่างไรก็ตาม สำหรับรีสอร์ตแห่งนี้เคยถูกจับคดีปาร์ตี้ยามาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 หรือเมื่อช่วงปลายปี 62 ที่ผ่านมา โดยครั้งก่อนหน้านี้ได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 70 กว่าคน
...