ค่ายเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ยังคงเดินหน้ารุกเข้มตลาดรถบ้านเราอย่างต่อเนื่อง
โดยหนึ่งในอาวุธเด็ดที่ภูมิใจนำเสนอ ก็คือ “เอ็มจี เอชเอส ใหม่” (NEW MG HS)
รถเอสยูวีที่สะท้อนภาพลักษณ์ของความสำเร็จด้วยนิยาม “ELEGANCE” หรือ “ความหรูเพริศ”
มองเผินๆจะนึกว่าเป็นรถเอสยูวีสายพันธุ์หรูแบรนด์พรีเมียม!!
เพราะลงตัวกับการออกแบบที่สะกดทุกสายตา ขณะเดียวกันยังมีจุดขายที่จัดให้เพียบสำหรับฟีเจอร์การใช้งาน พร้อมระบบอัจฉริยะที่ให้ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ระบบความปลอดภัยครบครัน และราคาสุดเย้ายวนใจ


...
รูปลักษณ์สง่างาม พร้อมสะกดทุกสายตา เพราะถูกออกแบบด้วยความพิถีพิถัน ผสมผสานได้อย่างลงตัว ระหว่างความหรูหรากับความสปอร์ต
โดดเด่นด้วยเส้นสายตัวถังแบบ British Shoulder Line ที่เน้นเรื่องความโค้งมนของตัวรถ กระจังหน้าดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอ็มจี
ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบให้มีความโค้งมนโอบรับสรีระ พร้อมการเล่นระดับมีสไตล์และตกแต่งด้วยวัสดุภายในให้สัมผัสนุ่ม ครอบคลุมทั้งบริเวณคอนโซลหน้า และแผงประตูทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
อีกจุดเด่นที่น่าสนใจ คือ หลัง คาซันรูฟแบบพาโนรามาขนาดใหญ่ 1.1 ตร.ม.เพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทาง
ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในขณะขับขี่อย่างครบครัน


มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ TST (Twin Clutch Sportronic Transmission) แบบ 7 สปีด ให้พละกำลังสูงสุดถึง 162 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดที่ 250 นิวตันเมตร รองรับน้ำมัน E85
ช่วงล่างตามแบบ Euro Tuning Suspension ที่ให้ทั้งความสบายและความมั่นใจในการขับขี่ด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบ MacPherson Strut ที่ได้รับการตั้งค่าให้เหมาะสมกับการขับขี่ของลูกค้า และช่วงล่างด้านหลังแบบ Multi-link ที่รองรับการขับขี่ในสภาพถนนที่หลากหลาย
สนนราคาเอ็มจี เอชเอส ใหม่ รุ่น C อยู่ที่ 919,000 บาท, รุ่น D 1,019,000 บาท และตัวท็อป คือ รุ่น X 1,119,000 บาท
ว้าว!!!
เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th