บินตรงมาจากเมืองน้ำหอม เพื่อให้สาวกชาวไทยได้ฟินกับ “มาการอง” ระดับตำนานจาก ประเทศฝรั่งเศสมากว่า 2 ปี ถึงเวลานำเมนูอร่อยเต็มรูปแบบ ทั้งคาวและหวาน “ลาดูเร่ ซาลอง เดอ เต” (Ladurée Salon de Thé) มาให้ลิ้มลองบ้าง ณ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ท่ามกลางบรรยากาศโก้หรูตามแบบฉบับสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส โดยได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อน ได้รับเกียรติจาก “มร.เดวิด โฮลเดอร์” ประธานลาดูเร่ ปารีส เดินทางมาร่วมตัดริบบิ้น พร้อมด้วยสองผู้บริหารคนเก่งลาดูเร่ ประเทศไทย “ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์” และ “ณิชยา ธรรมาวรานุคุปต์ เอครพานิช”
...
ในฐานะ ผอ.ฝ่ายบริหาร ลาดูเร่ ประเทศไทย “ณิชยา ธรรมาวรานุคุปต์ เอครพานิช” บอกเล่าว่า ลาดูเร่ มีประวัติมายาวนาน ถือกำเนิดขึ้นในปี 1862 โดย “หลุยส์ แอร์เนส ลาดูเร่” ในอดีตเป็นสถานที่สังสรรค์รวมตัวกันของผู้ดีชาวปารีส ต่อมาได้ผสมผสานไลฟ์สไตล์แบบคาเฟ่สไตล์ปารีเซียง จนกลายเป็นทีรูมแห่งแรกในกรุงปารีส และเป็นผู้สร้างนิยามใหม่ให้คำว่า Salon de Thé
เพื่อให้แฟนๆชาวไทยได้ดื่มด่ำกับสุนทรีย์ของลาดูเร่แบบต้นตำรับแท้ๆ งานนี้ได้มีการเชื้อเชิญเอ็กเซ็คคิวทีฟ ปาติสเซอรี เชฟ “ฌ็อง ฟิลลิปป์ ฮาเมลล์” บินตรงมาจากปารีส เพื่อสร้างสรรค์เมนูทั้งคาวและหวาน โดยเมนูเด่นภูมิใจเสนอ มีอาทิ Foie gras macaron, Salmon blinis, Carotte and ricotta และ Plaisir Sucré นอกจากนี้ ทางลาดูเร่ ประเทศไทย ยังลงทุนนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจากแดนน้ำหอม เพื่อสร้างบรรยากาศละเมียดละไม เสมือนนั่งรับประทานอาหารและจิบชาอยู่บนถนนฌองป์ เซลิเซ่.