เพื่อขานรับนโยบาย “ประชารัฐรักสามัคคีฯ” บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ยื่นมือเข้าสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน นำร่องด้วยผลิตภัณฑ์จากชุมชนผู้เลี้ยงกุ้งมังกร จ.ภูเก็ต ผ่านโครงการ “Phuket Lobster Festival 2016” โดยรณรงค์และประชาสัมพันธ์กุ้งมังกรเจ็ดสี หรือภูเก็ตล็อบสเตอร์ ซึ่งถือเป็นของดีเมืองภูเก็ต ให้เป็นที่รู้จักสู่สาธารณะเหมือนในอดีตที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างรู้จักกันดี ด้วยการจัดเทศกาล “Phuket Lobster Festival 2016 @OISHI GRAND” โดยรังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ “ภูเก็ตล็อบสเตอร์–LOBSTER with LOVE” งานนี้บิ๊กบอสไทยเบฟฯ ฐาปน สิริวัฒนภักดี นำทีมหัวหน้าภาคเอกชน คณะทำงานการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ อาทิ มีชัย วีระไวทยะ, อภิชาติ โตดิลกเวชช์, วีระชัย ปรานวีระไพบูลย์, มารุต บูรณะเศรษฐกุล, ไพศาล อ่าวสถาพร, วิชัย อัศรัสกร, อรสา โตสว่าง, เกศรา มัญชุศรี, ปภัชญา สิริวัฒนภักดี, ชาลอต โทณวณิก, ต้องใจ ธนะชานันท์ ฯลฯ มาร่วมงาน ณ ร้านโออิชิ แกรนด์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า สยามพารากอน

...

เมื่อเร็วๆนี้เมนู “LOBSTER with LOVE” รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบกุ้งมังกรเจ็ดสีเกรดพรีเมียมจาก จ.ภูเก็ต คุณภาพความสดที่ส่งมาแบบเป็นๆ เนื้อจะใสกรอบ ไม่มีกลิ่นคาว เลือดกุ้งสีน้ำเงิน ซึ่งต่างจากล็อบสเตอร์ที่นำเข้าแบบแช่แข็ง เมื่อนำมาผัดคลุกเคล้ากับซอสเอ็กซ์โอ จึงได้ความอร่อยลงตัวสไตล์สูตรต้นตำรับของโออิชิ และตลอดเดือนสิงหาคมนี้มีเมนูตามสั่งพิเศษแบบอาลาคาร์ทอีกด้วย เฉพาะที่ร้านอาหารโออิชิ แกรนด์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด มอบให้บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีภูเก็ต จำกัด เพื่อนำไปพัฒนาท้องถิ่นต่อไป.