สร้างประสบการณ์เหนือระดับและสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาสที่สุดแสนประทับใจมาตลอด ล่าสุด ศูนย์การค้าสยามพารากอน คัดสรรอภิสิทธิ์แห่งความลักซ์ชัวรี่แก่สมาชิกบัตร แพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด ด้วยการรังสรรค์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “Siam Paragon Platinum M Card-Savor of The star lll The Exclusive Sit-Down Dinner” เพื่อเป็นรางวัลชีวิตแก่นักช็อป ท็อปสเปนเดอร์ ได้ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจากเชฟผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารฝรั่งเศสมากว่า 3 ทศวรรษ ซึ่งการันตีด้วยดีกรีมิชลินสตาร์ 2 ดาว “อแล็ง โซลิเวแรส” จากห้องอาหาร TAILLEVENT หนึ่งในภัตตาคารที่ดีที่สุดในกรุงปารีส ซึ่งเดินทางมาปรุงรสชาติความอร่อยกันแบบสดๆ ณ ห้องอาหารเลอ นอร์มังดี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษ “วิสกี้เทสติ้ง” จากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ และแฟชั่นโชว์จากเรือนเวลาสุดหรู “เจเกอร์-เลอคูลทร์” โดยมีผู้บริหารสยามพารากอน เกตุวลี นภาศัพท์, มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ นำทีมให้การต้อนรับลูกค้าสำคัญ อาทิ หทัยเทพ ธีระธาดา, นารีรัตน์ ชินธรรมมิตร์, ทัศนีย์ เหล่าศิริรัตน์ ฯลฯ
...
เชฟ อแล็ง โซลิเวแรส เป็นที่รู้จักในแวดวงอาหาร ฝรั่งเศสดั้งเดิมอย่างกว้างขวาง ด้วยประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษ เขามักพูดเสมอว่า “การทำอาหารที่แท้จริงเป็นเรื่องของความเรียบง่าย” เขาได้สร้างแรงบันดาลใจในการรังสรรค์อาหารให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการผสมผสานความลงตัวระหว่างอาหารฝรั่งเศสสูตรต้นตำรับ กับเทคนิคการปรุงอาหารร่วมสมัย ออกมาในแบบฉบับฝรั่งเศสแท้ๆ และด้วยความสามารถอันหลากหลาย จึงได้รับเชิญให้ร่วมงานกับเชฟก้องโลกอย่าง “อแล็ง ดูกาสส์ ” รวมไปถึงห้องอาหารชั้นนำมากมายในฝรั่งเศส ซึ่งเป็นอีกจุดมุ่งหมายที่ได้รับความนิยมของเหล่านักชิมต้องแวะเวียนไปลิ้มลองรสชาติอาหารที่มีสไตล์เฉพาะตัวถึงกรุงปารีสเท่านั้น.