ประสบความสำเร็จเกินเป้าหมาย สำหรับการจัดเทศกาลอาหารและไวน์การกุศล “เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 22” โดยโต้โผใหญ่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ รวบรวมรายได้จากการขายบัตรรับประทานอาหารมื้อค่ำตลอดเทศกาลทุกที่นั่ง (บริจาค 600 บาทต่อบัตร) และรายได้ทั้งหมดจากการประมูลของรางวัล อาทิ บัตรที่พักสุดหรูจากโรงแรม และรีสอร์ตหลายแห่งจากทั่วโลกในเครืออนันตรา และไมเนอร์ โฮเทลส์ เพื่อนำไปร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิอนุเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถีในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

...

สำหรับปีนี้ได้เชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังมือรางวัลระดับสากล 9 ท่าน บินตรงจาก 5 ประเทศทั่วโลก เพื่อมาปรุงอาหารรสเลิศให้ได้ลิ้มลองตลอดเวลา 1 สัปดาห์เต็ม นำขบวนโดยเหล่าเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เช่น “เชฟปีเตอร์ แกสต์” จากห้องอาหาร Graphite เนเธอร์แลนด์, “เชฟดาวิด คารันจีนี” จากห้องอาหาร Materia อิตาลี, “เชฟนิโคลัส อิสนาร์ด” จากห้องอาหาร Auberge de la Charme ฝรั่งเศส, “เชฟอเมริโก้ เซสทิ” จากห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain กรุงเทพฯ เสริมทัพด้วยเชฟมือรางวัลอย่าง “เชฟคริสเตียน มาร์เทนา” จากห้องอาหาร Clara กรุงเทพฯ, “เชฟซูจิโอะ ยามากูจิ” จากห้องอาหาร Botanique ฝรั่งเศส, “เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ” จากร้านอาหารบ้านเทพา กรุงเทพฯ, “เชฟแคลร์ คลาร์ก” จากห้องอาหาร Pretty Sweet สหราชอาณาจักร และ “เชฟเป่า-สุธากร สุวรรณโชติ” จากร้าน Chocolatier Boutique Café กรุงเทพฯ...งานนี้อิ่มอร่อยด้วย แถมได้กุศลแรง.