เปิดประสบการณ์ด้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จัดงาน “Central Food Hall World Gastronomy 2017” งาน Charity Master Class คุกกิ้งคลาสการกุศล โดย 8 เชฟชื่อดังระดับโลก ที่มาเปิดคลาสสอนทำอาหารนานาชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รายได้ทั้งหมดมอบให้องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 4-7 ก.ค. ที่ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
...
เริ่มด้วยอาหารไทย โดย เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย คุกกิ้งกูรูประจำเซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ มาร์เก็ต จัดเมนูขึ้นชื่อมาสอน ได้แก่ River Prawn Hor Mok ห่อหมกกุ้งแม่น้ำสูตรพิเศษ ตามด้วยคลาสอาหารอิตาเลียน “เชฟฟลูก้า อัฟฟิโน่” เจ้า ของร้านอิตาเลียนที่ได้รางวัลชนะเลิศ La Bottega di Luca สอนทำ Tagliatelle alla Bolognese พาสต้าซอสเนื้อแทลเลียเตลเล คลาสอาหารสวิต คูซีน โดย เชฟอุส ลุสเทนแบร์เกอร์ สอนทำเมนู Scallop with Black Forest Ham and Apple, Pumpernickel and Hazel nut
ต่อด้วยคลาสอาหารสเปน โดย เชฟจวน ทันยา ดอท สอนทำเมนู Catalan Traditional Lobster Bomba Rice
คลาสอาหารคาวสไตล์ฝรั่งเศส โดย เชฟ แฮงค์ ซาเวลเบิร์ก กับเมนู Anti Boise Scallops และคลาสขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส โดย เชฟโอลิวิเยร์ คาสเทลย่า ในเมนู Crepes Suzette
และวันสุดท้ายของคุกกิ้งคลาส กับอาหารญี่ปุ่น โดย เชฟนาโอกิ ฮายากาว่า สอนทำซูชิ และแชริตี้คลาสกับ เชฟวินเดอร์ บาลเบียร์ส กับเมนูอาหารอินเดีย ซึ่งจะ มาสอนเมนู Sag Paneer Spinach and Homemade Cheeses Curry ซึ่งเป็นแกงในแบบฉบับของอินเดีย เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ.
...
...
...