มร.อลิสเตอร์ เทย์เลอร์, ทศพร ศรีตุลา, ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ และอรทัย พัฒนกา.

ฉลองความสำเร็จที่อยู่เคียงข้างนักช็อปมายาวนานถึง 19 ปี มร.อลิสเตอร์ เทย์เลอร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด นำทีมคณะผู้บริหารฉลองใหญ่ในงาน “Tops 19th Anniversary : The Starry Night of Appreciation” เพื่อขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ผูกพันกับท็อปส์มายาวนานตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน โดยเนรมิตร้านวอเตอร์ไลบรารี่จัดดินเนอร์หรู ภายใต้บรรยากาศแสนโรแมนติก คลอเคล้าบรรยากาศด้วยเพลงแจ๊สเบาๆจาก 2 นักร้องคุณภาพจากเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์

...

ค่ำคืนสุดพิเศษที่ผู้มาร่วมงานจะต้องจดจำไปอีกยาวนาน โดยดินเนอร์มื้อพิเศษจากการรังสรรค์ของ 2 เชฟชื่อดัง เชฟเอียน–พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ซึ่งเป็นคุกกิ้งกูรูจากเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ มาร์เก็ต และเชฟไฮเคิล โยฮารี่ แห่งวอเตอร์ไลบรารี่ จัดสรรเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึง 5 คอร์ส เริ่มด้วย Fole Gras Parfait ตับห่านที่ให้รสชาติกรุบกรอบ ต่อด้วย Wild SeaPrawns สลัดกุ้งคลุกเคล้าแอปเปิ้ลซาวร์ครีมและอโวคาโด, Canadian Lob- ster Flan ล็อบสเตอร์ ซุปรสกลมกล่อม ละมุนลิ้น และเมนูเด็ดที่เชฟภูมิใจนำเสนอ Bake Black Cod เมนูฉลองครบรอบ 19 ปีท็อปส์ ที่ปรุงด้วยเครื่องปรุงถึง 19 ชนิด

โดยเชฟได้คัดปลาคอดชิ้นโตขาวอวบนำมาคลุกเคล้าและราดด้วยสไปซี่เฮิร์บรสชาติเยี่ยม และเมนคอร์สเป็น Free Range Duck Breast อกเป็ดย่าง ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำซอสรสชาติกลมกล่อม ปิดท้ายด้วยของหวานสุดคลาสสิก Apple Tarte Tatin ทาร์ตแอปเปิ้ลชิ้นโตเสิร์ฟคู่ไอศกรีมวานิลา เรียกว่าชนะใจคนรักท็อปส์ไปทุกเมนู ก่อนอำลาค่ำคืนแห่งความประทับใจ มร.อลิสเตอร์ บอสใหญ่สุดหล่อได้กล่าวขอบคุณนักช็อปที่ให้การสนับสนุนท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์อย่างดีตลอด 19 ปีที่ผ่านมา พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะพัฒนาสินค้าใหม่ๆมานำเสนอพร้อมบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้น เพื่อให้สมกับสโลแกนที่ว่า สด คุ้ม ถูกใจ.