ท่ามกลางการแข่งขันขับเคี่ยวรุนแรงของอุตสาหกรรมการบิน สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ตอกย้ำความเหนือกว่าในด้านการบริการ ด้วยการปรับโฉมเมนูอาหารบนเครื่องบินให้เลิศหรูอลังการขึ้น โดยมอบหมายให้ “เชฟหมึกแดง-ม.ล.ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์” สร้างสรรค์เมนูใหม่ ภายใต้แนวคิด “Tastes of Asia” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสโลแกน “Asia’s Boutique Airline” ชูความเป็นไทยและกลิ่นอายของความเป็นเอเชีย พร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองมาตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.57 โดย ปรับเปลี่ยนเมนูใหม่หมดในทุกเที่ยวบิน เมนูภูมิใจเสนอต้องยกให้ยำเส้นโซบะกับสลัดซอสพริกกระเทียมกุ้ยหลิน นอกจากนี้ในเทศกาลหรือวันสำคัญต่างๆของไทย จะมีอาหารเมนูพิเศษให้บริการ เพื่อสร้างความรู้สึกพิเศษให้กับผู้โดยสารทุกท่าน โดยเฉพาะวันพ่อ 5 ธันวาคม 2557 ในทุกเส้นทางบินในประเทศจากกรุงเทพฯจะมีบริการ 2 เมนูเอ็กซ์คลูซีฟคือ ข้าวไก่พะโล้ไข่นกกระทา และพุดดิ้งชาไทยกับบราวนี่ใส่ถั่วแมคคาเดเมียจากโครงการหลวง เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว... ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากใจสายการบิน บูติกแอร์ไลน์อันดับหนึ่งของไทย.
...