Masatomi

เอาใจคนรักขนมหวานเต็มที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอนเนรมิตพื้นที่ชั้น 4 และ 5 ให้เป็นโซนขนมหวานอบอุ่นน่ารักชวนฝัน Dream Forest คัดสรรเฉพาะร้านขนม หวานกิ๊บเก๋มีสไตล์มารวมกันคึกคักที่สุด นำโดย FUCHEER by LUKKAITHONG, Tart to Tart SAVOURY TO SWEET, ROYAL SUGAR, Patisserie Masatomi, CUPCAKE LOVE, Custard no.4, Love to eat Homemade Ice Cream, True Coffee และMister Donut

...

เมนูเรียกแขกยกให้ “ปังชาลูกไก่ทอง” ขนมปังน้ำแข็งไสราดชาเย็นสูตรพิเศษและนมข้นหวาน ตกแต่งวิปครีม โรยอัลมอนด์, เม็ดวุ้นใสกรุบกรับ และไข่มุก ทานคู่กับ “ชาปูชิโน” ชื่นใจๆ สร้างสรรค์โดยร้านชาสัญชาติไทยสไตล์ลูกครึ่ง FUCHEER by LUKKAITHONG (ฟูเชีย บายลูกไก่ทอง) น้องใหม่ในเครือ “ร้านไก่ทอง” อันลือลั่น หรือจะเป็นทาร์ตผลไม้สไตล์โฮมเมด 20 กว่ารสชาติ จากร้าน Tart to Tart SAVOURY TO SWEET ก็อร่อยจนลืมแคลอรี่ ส่วนใครชื่นชอบขนมหวานและน้ำชาสไตล์อังกฤษ ขอแนะนำเซตเมนู “Afternoon Tea” ของร้าน ROYAL SUGAR มีครบทั้ง Egg Benedict, เครปคาว-หวาน และสโคนทำสดใหม่ทุกวัน

คนรักขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นผสมฝรั่งเศส น่าจะถูกใจเค้กเนื้อนุ่มเบาละมุนลิ้น “สตรอเบอร์รี่ช็อตเค้ก” และ “มองบลังก์ชีสเค้ก” ของร้าน Patisserie Masatomi หอมอร่อยไม่แพ้กันเลยคือคัสตาร์ดสูตรดั้งเดิมจากฮอกไกโดที่ร้าน “Custard no.4” แถมด้วยเมนู “Cheese Toast” ตำรับญี่ปุ่น ขณะที่ร้านไอศกรีมโฮมเมด Love to eat Homemade Ice Cream นำสารพัดขนมยอดฮิตดัดแปลงเป็นเนื้อไอศกรีมหน้าตาน่ากินสุดๆ มีอาทิ เครมบูเล่, พานาคอตต้า, บานอฟฟี่พาย, ทีรามิสุ และมาสคาโปนชีส.

...