กลายเป็นผู้นำธุรกิจอาหารญี่ปุ่น, ไอศกรีม และขนมหวานจากแดนซากุระอันดับต้นๆของเมืองไทยไปแล้ว สำหรับ “ค่ายคชา บราเธอร์ส” ของสองพี่น้องทายาทซาฟารีเวิลด์ ล่าสุด จับเทรนด์ขนมหวานมาแรงที่สุดในฝรั่งเศส “Paris Eclair” ซึ่งมีตำนานเก่าแก่กว่า 200 ปี มาให้นักชิมชาวไทยได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรก ภายใต้แบรนด์ PASTEL ท่ามกลางบรรยากาศของร้านคาเฟ่สุดเก๋ริมถนนแซงต์ แฌร์แม็ง ใจกลางกรุงปารีส เสมือนนั่งจิบกาแฟยามบ่ายกับขนมเอแคลร์ฝรั่งเศส พร้อมชมความสวยงามของหอไอเฟล
...
นอกจากความอร่อยล้ำของ “เอแคลร์สไตล์ปารีเซียง” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว “PASTEL” ยังมีความโดดเด่นพิเศษในเรื่องของดีไซน์ โดยดัดแปลงนำเทคนิคการสกรีนภาพลวดลายกราฟิกบนแผ่นช็อกโกแลตมาใช้เพื่อเพิ่มสีสันความสดใสให้ขนมในตำนาน ภายใต้คอนเซปต์ “Colors of Life” มีให้เลือกชิมกว่า 30 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น เอแคลร์ “ไอเฟล” อร่อยนุ่มลิ้นกับ “ดิปโพลแมทครีม” สไตล์ฝรั่งเศส เนื้อนุ่มเบาละลายในปาก ท็อปปิ้งด้วยดาร์ค ช็อกโกแลต เอแคลร์ “สยาม” ครั้งแรกในโลกที่ยกกรุงเทพฯ มาไว้บนขนมชิ้นอร่อย เอแคลร์ “แพสเทล” นำเสน่ห์ความน่ารักของสายรุ้งมาสอดไส้ คัสตาร์ดครีม ผสมเมล็ดวานิลลาแท้จากเกาะมาดากัสการ์ เอแคลร์ “ป๊อปคอร์น” เอาใจคนรักป๊อปคอร์นเคลือบคาราเมล เอแคลร์ “เฟลอ เด เซล” ภูมิใจเสนอเอแคลร์ไส้ครีมผสมเกลือทะเลเลื่องชื่อ หอมหวานและเค็มนิดๆ เฉพาะฤดูร้อนนี้ต้องลอง “เอแคลร์ลายโมเสกกับมะม่วงน้ำดอกไม้และพุดดิ้งมะม่วง” สร้างสรรค์โดย “เชฟเดช คิ้วคชา”.