ลิ้มชิมรสอาหารอินเดียรสชาติต้นตำรับกับร้าน Red Contemporary Indian dining ที่นำเมนูกลิ่นอายอินเดียแต่นำเสนอรูปแบบฟิวชั่น

ตลอดช่วงที่ผ่านมา “อาหารอินเดีย” นับเป็นอาหารอีกประเภทหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ อาหารประจำชาติอื่นๆ เพราะโดดเด่นด้วยกลิ่นและรส อันเกิดจากเครื่องเทศหอมกรุ่นและร้อนแรง ทั้งยังมากด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพร ที่ใช้เป็นวัตถุดิบสำคัญในการปรุง

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ฟู้ดลอฟท์สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม จึงอยากชวนสัมผัสประสบการณ์แสนอร่อยกับอาหารอินเดียสไตล์ฟิวชั่นรสเลิศ จากร้านดังย่านทองหล่อซอย 9 Red Contemporary Indian dining ซึ่งเป็นที่รู้จักมาตั้งแต่ปี 2006 ที่ร้านนำเสนออาหารอินเดียรูปแบบใหม่ เน้นคุณภาพ มีสไตล์ และทันสมัย​​ ทั้งยังเป็นร้านอาหารอินเดียร้านแรกที่นำเครื่องปรุงอินเดียมาสร้างสรรค์ เมนูพาสต้า และพิซซ่าที่มีกลิ่นอายจากแดนภารตะ พร้อมเครื่องเทศชั้นเลิศ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านโดยเฉพาะ

สำหรับเมนูสุดพิเศษ ที่จะนำมาให้ลิ้มลองกันถึงบนห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7  อาทิ...

อาหารเรียกน้ำย่อยมังสวิรัติ ประเภทย่าง


DAHI KEBAB มันฝรั่งไส้โยเกิร์ต เกิดจากการสร้างสรรค์เมนูของเชฟ ในการสอดไส้นมเปรี้ยวลงในเค้กมันฝรั่งผัดและนำไปทอด

...

อาหารเรียกน้ำย่อยประเภทผัด

ADRAKI BOTI เนี้อแกะผัดขิง เนื้อแกะหมักผัดกับขิงและสมุนไพรสด ปรุงรสด้วยเครื่องเทศ       

พาสต้าที่ร้านภูมิใจนำเสนอ

HARA BHARA PASTA พาสต้ามังสวิรัติ เมนู สุขภาพพาสต้าฟาร์ฟาเล่ ปรุงด้วยซอสวอลนัทเพรสโต้


นอกจากนี้ ยังภูมิใจนำเสนอเมนูพิซซ่าที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งทางร้านได้คิดค้นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างอิตาเลียนซอส และท็อปปิ้งสไตล์อินเดีย กลายเป็นพิซซ่าบางและกรอบ รสอร่อย   


HOT & SPICY PIZZA    พิซซ่าหน้าเครื่องเทศ เผ็ดร้อน เป็นพิซซ่าที่ในสไตล์อินเดีย เผ็ดร้อนด้วยเครื่องเทศผสมกับซอสมะเขือเทศตกแต่งด้วยพริกหวาน 3 สี และหัวหอม

PANEER TIKKA PIZZA เป็นพิซซ่าที่ในสไตล์อินเดีย ที่นำชีสอินเดียย่างในเตาถ่าน มาเป็นท็อปปิ้ง พร้อมด้วยพริกหวานและหัวหอม


พบความอร่อยสไตล์อินเดียนฟิวส์ชั่น ราคาย่อมเยาว์ได้ที่ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 ก.ค. 56 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-793-7070