อาหารญี่ปุ่นอาจหารับประทานได้ดาษดื่นทั่วไป แต่ถ้าต้องรับประทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์นท่ามกลางบรรยากาศบาร์สาเกกลางกรุงโตเกียว ต้องเดินทางมาลิ้มลองกันที่ร้าน Ogu Ogu
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์นที่นำแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์กผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่นดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ผ่านการดีไซน์สุดสร้างสรรค์ทั้งบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งชิลอยู่ในบาร์สาเกเก๋ไก๋ใจกลางโตเกียว ทันสมัยแต่ยังคงความเรียบง่ายและอบอุ่น รวมทั้งอาหารทุกจานที่วางคอนเซปต์โดยเชฟจากซันโตริ โตเกียว ในสไตล์โมเดิร์นเจแปนิสฟู้ด ซึ่งนำเสนอรสชาติและรูปลักษณ์แปลกใหม่แบบ East Meets West ที่สุดแสนจะลงตัว
ก่อนจะเต็มอิ่มแนะนำให้เริ่มต้นเบาๆ ด้วย Lotus Chip with Rosemary Infused Salt รากบัวทอดกรอบรสเค็มที่รับประกันว่าหาชิมได้ที่นี่ที่เดียว แต่อย่ากินเพลินเกินไป เพราะต้องเหลือพื้นที่ในท้องให้ Sashimi Salad ประยุกต์สลัดและซาชิมิเข้าด้วยกัน นับเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่สั่งกันแทบทุกโต๊ะ Wasabi Mayo โรลกุ้งทอดราดด้วยวาซาบิมายองเนสสูตรพิเศษ ทำจากวาซาบิสด เผ็ดขึ้นจมูกถึงใจ Negi Tuna Roll ทูน่าอากาเมะห่อด้วยสาหร่าย แล้วโรยไข่ปลาแซลมอน Buta Kinji Don ข้าวหมูคุโรบุตะผัดกิมจิเสิร์ฟในหม้อร้อนควันฉุย และตบท้ายด้วย Chocolate Mousse เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเจลาโตช็อกโกแลตรสเข้ม
...
นอกจากอาหารรสเลิศแล้ว เครื่องดื่มของเขาก็ไม่เป็นรองใคร เพราะคัดสรรแต่ของดีระดับคุณภาพ โดยเฉพาะสาเกที่มีให้เลือกมากกว่า 40 ชนิด แต่ที่ห้ามพลาดต้อง Ikeso Tsuyameku Berry Jelly Sparkling เจลลีสาเกกับเบอร์รี่สด เมนูขายดีที่แม้ดีกรีไม่แรง แต่ความแปลกใหม่เรียกว่าชนะใจ รวมทั้งค็อกเทลซิกเนเจอร์อย่าง Kyoto Forest ที่มีส่วนผสมของวอดก้าและน้ำแอปเปิลสด เพียงแค่จิบแรกก็สดชื่นขึ้นทันตา
ทั้งนี้ ร้านอาหารญี่ปุ่น Ogu Ogu ตั้งอยู่ชั้น G Park Venture Ecoplex ถนนวิทยุ โดยเปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ 11.30-14.00 น. และ 17.00-22.00 น. ซึ่งสนนราคาต่อหัวเฉลี่ย 250-900 บาท.