ปักหมุดความ อร่อย “Terra Nova” ร้านอาหารอิตาลี ฉลองครบรอบ 2 ปี กับเมนูใหม่กว่า 20 รายการ ครอบคลุมหลากหลายหมวด หมู่ โดย เชฟอาดัม-นิโคมเดส ลินเดอร์ เชฟลูกครึ่งไทย-สวิส มากประสบการณ์กว่า 25 ปี จากร้านอาหารและโรงแรมชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ เชี่ยวชาญ ด้านอาหารอิตาเลียนอย่างลึกซึ้ง ที่มาครีเอตเมนูใหม่กว่า 20 รายการ ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ ที่ชั้น 2 เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา
...
ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เคอี ผู้บริหาร เดอะ คริสตัล ได้ร่วมการันตีความอร่อยว่าทั้ง 20 เมนูใหม่นี้ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ ทั้ง Salumi & Formaggi (แฮมและชีส), Fritti (ของทอด), ซุป, สลัด, สเต๊ก, พาสตา และพิซซ่า ซึ่งมีพิซซ่าหน้าใหม่ที่เป็น Signature ของร้าน Terra Nova ด้วย เมนูเหล่านี้เรารังสรรค์ขึ้นเพื่อให้มีรสชาติที่น่าประทับใจและหลากหลายสำหรับลูกค้า Terra Nova โดยเฉพาะ โดยร้าน Terra Nova มุ่งมั่นตั้งใจให้เป็นร้านโปรดของคนที่ชอบทานอาหารอิตาเลียน ซึ่งจะได้อร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนขนานแท้และแบบประยุกต์ แต่ถูกปากคนไทยมากที่สุด บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยงานอาร์ตผสานอารมณ์ศิลป์ ให้อรรถรสร่วมกันอย่างลงตัว
สำหรับเมนูใหม่นี้ เชฟอาดัม-นิโคมเดส ลินเดอร์ เชฟใหญ่ของร้านยังคงยึดคอนเซปต์ “Bring an imagination to the authentic cuisine” สไตล์ Fine-Casual Dining ซึ่งเป็นการผสมผสานอาหารอิตาเลียนต้นตำรับกับวัตถุดิบจากหลากหลายประเทศ นำมาประยุกต์ เพื่อให้เหมาะกับความ ชอบของลูกค้า Terra Nova และให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หรูหราในบรรยากาศเป็นกันเอง กับอาหารที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน อาทิ เมนู YellowfinTuna Tartare Delight เมนูเบาๆที่เหมาะสำหรับมื้อเบาๆ ไม่หนักท้อง แต่ยังคงให้ความสดชื่นและอร่อยอย่างเต็มที่, Exquisite Onion Soup ซุปหัวหอมต้นตำรับฝรั่งเศส จานนี้เกิดจากการเคี่ยวหัวหอมกับซุปไก่กงซอเมจนได้ซุปที่หอมหวานและกลมกล่อม หรือพิซซ่า Signature ของ Terra Nova ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับหน้า Half & Half โดยครึ่งแรกท็อปด้วยอะโวคาโด ผักเคล และไอเบอริโก้แฮม (แฮมสเปนคุณภาพเยี่ยม) ส่วนอีกครึ่งท็อป ด้วยทรัฟเฟิลซาลามี่ พร้อมโรยด้วยทรัฟเฟิลดำสดที่หอมกรุ่น เป็นต้น สัมผัสความอร่อยนี้ได้ที่ร้าน Terra Nova ณ อาคารวีรันด้า ชั้น 2 The Crystal (Ekamai-Ramindra) ย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา.
...
อ่าน "คอลัมน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ" ทั้งหมดที่นี่