มาฉลองวันครอบครัว โดยชวนกันไปร่วมโต๊ะรับประทานอาหารรสเลิศ แสนประทับใจกันดีกว่าค่ะ โดยเฉพาะอากาศร้อนๆยามนี้ เอาใจญาติผู้ใหญ่ด้วยการพาไปทานเมนูประจำฤดูร้อนอย่าง “ข้าวแช่” ก็ไม่เลวนะคะ ที่ ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ มีเสิร์ฟ ทั้งข้าวแช่, เมี่ยงกุ้งสด และขนมจีนซาวน้ำ ตั้งแต่เวลา  10.00-22.00 น. ไปกันทั้งครอบครัวสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2254-1234......ส่วนผู้ชื่นชอบลูกชิ้นแยกไป ห้องอาหารยู แอนด์ หมี่ ซึ่งจัดเทศกาลก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นตลอดเดือน เม.ย.นี้ มีให้เลือกชิมทั้งลูกชิ้นทอดสามรส, ราดหน้าเกี๊ยวลูกชิ้นกุ้ง

...

ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ จัดเมนูข้าวแช่ เสิร์ฟตลอดเดือนนี้เช่นกัน จัดเต็มด้วยเครื่องเคียงครบชุด ทั้งไชโป๊ว หวาน, ปลายี่สกและกะปิทอด, พริกหยวกสอดไส้, หมูฝอยคั่วหวาน, หอมแดงชุบแป้งทอด ฯลฯ แต่ใครที่ชอบเป็ด แวะไปที่ ห้องอาหารสายชล มีจานเด็ดทั้งอกเป็ดซอสตะไคร้และพริกแบบเวียดนาม และอกเป็ดย่างน้ำตก ฯลฯ กริ๊งกร๊างกันได้ที่ 0-2292-2999......ส่วน ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล จัดเทศกาลอาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเมนูอร่อยจากเวียดนาม, กัมพูชา, ลาว และไทย ไว้บริการ  สอบถามได้ที่ 0-2209-8888.....

ส่วนแฟนอาหารญี่ปุ่น  ห้องอาหารทาคูมิ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ชวนไปอร่อยแบบวีไอพีกับเซทมินิ ไคเซกิ ประกอบด้วย ซาซิมิ, ซุปเต้าหู้ไข่, ปลาหิมะย่าง, หอยเชลล์ตัวใหญ่ กุ้งและผักเทมปุระ ปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว สนใจโทร.0-2694-2222

เปลี่ยนมาเอาใจวัยรุ่นในบ้านกันด้วย เมนูอินเทรนด์กับบุฟเฟ่ต์เกาหลี ที่ ห้องอาหารคายากึม โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีให้เลือกทานไม่อั้นในราคา 499 บาท อร่อยกับบาร์บีคิว ฮ็อตพ็อต และเทปันยากิ จองโต๊ะที่ 0-2216-3700.....อีกหนึ่งเมนูฮิตของวัยรุ่น เบอร์เกอร์ คิง จัด มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ มาเสิร์ฟในช่วงนี้ ซึ่งนำชิ้นเบอร์เกอร์มาย่างพร้อมโปะหน้าด้วยสวิสชีส แล้วราดซอสเห็ดแชมปิญอง หอมอร่อยเข้ากัน.....ถูกใจรสชาติอาหารแบบไหนเลือกอร่อยกันได้เลยค่ะ.