ก็เพราะสร้างชื่อเสียงด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางบรรยากาศอันสงบร่มรื่น และทำเลที่ตั้งใกล้สวนลุมพินี สวนสาธารณะที่มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ “โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ” จึงมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์ใหม่ด้านสุขภาพและชีวิตที่ดีในทุกมิติ
ล่าสุด ชวนเปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบมีเทสต์ ให้ได้ลิ้มลองเมนูอาหารไทย 5 คอร์ส สไตล์ “Chef’s Table” จากฝีมือรังสรรค์ “เชฟชัชษร ประทุมมา” หัวหน้าเชฟครัวไทยแห่งห้องอาหารเฟลอริช สร้างความประทับใจดุจรักแรกพบด้วยเมนูของว่างที่รวม 3 เมนูไทยแท้แต่โบราณ เช่น เมี่ยงคำ, ข้าวตังน้ำพริกไข่ปู และข้าวตังน้ำพริกกุ้ง ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตามด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอย่าง “ยำหอยเชลล์” เชฟคัดสรร หอยเชลล์ขนาดใหญ่นำเข้าจากฮอกไกโด เสิร์ฟกับเจลลี่น้ำยำรสชาติจัดจ้านปรุงจากน้ำเสาวรส ท็อปปิ้งด้วยไข่ปลาคาเวียร์
...
นอกจากนี้ ยัง มีเมนูซุปหาทาน ยากอย่าง “ต้มเต้าเจี้ยวปลาฟู” ที่เชฟผสมผสานความเป็นไทยของเต้าเจี้ยว, กะทิ และสมุนไพร เข้ากับความเป็นตะวันตก ของปลาแซลมอนได้อย่างกลมกล่อม เพิ่มความสดชื่นด้วย “เมล่อนกรานิต้า” ก่อนจะอิ่มอร่อยกับ เมนูจานหลัก “คั่วกลิ้งสเต๊กเนื้อ” รสชาติเผ็ดร้อนเสิร์ฟพร้อม “ข้าวยำ 3 กษัตริย์” ที่เชฟเลือกข้าวกล้อง, ข้าวมันปู และข้าวไรซ์เบอร์รี มาคลุกเคล้าผสมกับสมุนไพรกว่า 10 ชนิด ปิดท้ายด้วยของหวานละมุนลิ้น “กล้วยทอด” ที่นำกล้วยไข่มาทอดร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมกะทิและซอสฮันนีวานิลลา...สนนราคาท่านละ 3,600++ บาท สำหรับอาหารไทย 5 คอร์ส และ 6,000++ บาท สำหรับอาหารไทย 5 คอร์ส พร้อมเครื่องดื่ม สำรองที่นั่งโทร. 0-2095-9999 หรือคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/
...