เทศกาลวันแม่ปีนี้ “ซิซซ์เลอร์” (Sizzler) เจ้าตำรับเมนูคุณภาพ ที่เน้นส่งเสริมผลผลิตชั้นดีจากโครงการหลวง ขอร่วมฉลองวันแม่อย่างมีคุณค่า ด้วยการชวนคู่แม่ลูกคนดังมาร่วมสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษจากปลาสเตอร์เจี้ยน เพื่อเชื่อมสายใยรักระหว่างแม่ลูก

นำโดยแม่ลูกคู่ซี้ “ม.ร.ว.ดัจฉราพิมล ตุงคนาค” ควงคู่มากับลูกสาว “วิมลภัทร ตุงคนาค” โชว์ฝีมือปรุงเมนูเด็ด “สลัดญี่ปุ่นปลาสเตอร์เจี้ยน” วิธีทำก็แสนง่าย แค่นำเนื้อปลาสเตอร์-เจี้ยน ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ และมีโอเมก้า-3 สูง มานึ่งจนสุก แล้วจัดวางบนจานกับผักสลัด ราดด้วยน้ำสลัดสไตล์ซามูไร ซึ่งปรุงจากซีอิ๊วญี่ปุ่นผสมกับน้ำส้มญี่ปุ่น และงาขาวคั่วน้ำตาลทราย เคี่ยวให้เข้ากัน แล้วแต่งหน้าด้วยสาหร่ายสดกับงาขาว รับรองว่าอร่อยและดีต่อสุขภาพมากๆ



อีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนดัง ที่ชักชวนกันมาเข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ยังรวมถึง “คุณแม่อิชญา วิสมน” กับลูกสาวคนสวย “พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ” เลือกปรุงเมนู “ยำส้มโอปลาสเตอร์เจี้ยน” อร่อยในสไตล์ไทยแท้ๆ ด้วยรสเปรี้ยวอมหวานของส้มโอ และหอมกลิ่นสมุนไพรไทย เช่น หอมแดง, มะขามเปียก, ใบมะกรูด และพริกชี้ฟ้า คลุกเคล้ากับเนื้อปลาสเตอร์เจี้ยน กลายเป็นเมนูแสนอร่อยเพื่อสุขภาพ

...



ด้านคู่แม่ลูกสุดเปรี้ยว “ฮอลลี่-นันทินี อัมระนันท์” ภูมิใจนำเสนอเมนูอร่อยระดับเชลล์ชวนชิม “ปลาสเตอร์เจี้ยนนึ่งซอสกระเทียม” โดยความเด็ดของเมนูจานนี้อยู่ที่น้ำซอสปรุงจากน้ำมันหอย, ซีอิ๊วญี่ปุ่น, น้ำมันงา, กระเทียม และงาดำ นำไปนึ่งจนนุ่มอร่อย ได้คุณค่าของเนื้อปลาสด บำรุงประสาท สมอง และช่วยต้านอนุมูลอิสระเพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ ทางซิซซ์เลอร์ยังได้เตรียมเมนูพิเศษ “ปลาสเตอร์เจี้ยนย่างม็อปปิ้งด้วยพาร์สลี่เลมอนการ์ลิค” ในราคาเพียง 599 บาท พร้อมเสิร์ฟให้คุณแม่ได้อิ่มอร่อย ระหว่างวันที่ 12-13 ส.ค.นี้ ที่ร้านซิซซ์เลอร์ทั้ง 136 สาขา.