เปิดประสบการณ์ความอร่อยระดับเวิลด์คลาสระดับดาวเชฟมิชลินสตาร์ 1 ดาวที่ส่งตรงจากแดนปลาดิบบินตรงสู่ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเชิญ เชฟโยชิสึกุ ยามาโมโตะ แห่งร้านอาหารสเปน มิชลินสตาร์ 1 ดาว ร้านอาละเด่ร์ เมืองโอซากะ ประเทศญี่ปุ่น ผู้เป็นเจ้าของร้านและเชฟที่ควบคุมการทำงานแต่เพียงผู้เดียว บินตรงมามอบประสบ การณ์ความอร่อยเหนือระดับให้ได้ลิ้มลองกับกาลาดินเนอร์ 6 คอร์ส ในวันที่ 21 และ 22 พ.ย.67 นี้
...
ด้วยประสบการณ์การทำอาหารมาอย่างยาวนานของ “เชฟโยชิสึกุ ยามาโมโตะ” ได้รังสรรค์เมนูเลิศรส รวมถึงประสบการณ์ที่ได้ สั่งสมจากการทำอาหารจากแคว้นบาสก์ทางตอนเหนือประเทศสเปน โดยใช้เทคนิคการปรุงอาหารแบบใช้เปลวไฟจากเตาถ่านสีแดง และควันจากถ่านไม้ในการรังสรรค์ เมนูแต่ละจาน และรังสรรค์เมนูสูตรดั้งเดิมของแคว้นบาสก์ ด้วยรสชาติอาหารฤดูใบไม้ร่วงของญี่ปุ่น กับกาลาดินเนอร์ 6 คอร์สสุดพิเศษ เปิดตัวด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยที่ให้ความสุขเปี่ยมล้นกับ ช็อกโกแลตบอลตับห่าน ต่อด้วยความอร่อยที่ลงตัวของ เห็ดชิตาเกะสอดไส้ปลาหมึกและทูน่า และไข่หอยเม่นเสิร์ฟพร้อมซอสบิสเคย์ นอกจากนี้ยังมีข้าวคารามารีเสิร์ฟมาคู่กับซุปเห็ดมัตสึทาเกะ อีกทั้งยังมี ปลาเทอร์บอตซัลซ่าเวอร์เด้เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งขาวและครีมมันฝรั่ง พร้อมลิ้มรสกลิ่นควันจากการย่างด้วยเปลวไฟกับเมนู เนื้อซี่โครงวัว เป็นต้น ลิ้มลองกาลาดินเนอร์สไตล์สเปน 6 คอร์ส ในราคา 3,700 บาท++ต่อท่าน ไวน์แพร์ริ่งในราคา 4,200 บาท++ต่อท่าน สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2100-6255 หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ www.unomasbangkok.com
อ่าน “คอลัมน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ” เพิ่มเติม