ประจำเดือนมีนาคม 2568
ราศีกันย์

ราศีกันย์ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.- 17 ต.ค.

Share:

เรื่องที่วุ่นวายในช่วงที่ผ่านมาหลังจากนี้ปัญหาเหล่านั้นจะเริ่มมีทางออก เรื่องบางเรื่องอาจต้องปล่อยวาง และหาโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่จะเป็นการดีที่สุด

ดวงการงาน ทุกอย่างต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไป เพราะถ้ารีบร้อนอาจทำให้เสียการใหญ่ได้ ใครที่จะเริ่มต้นงานใหม่อาจต้องศึกษาข้อมูลให้ดี เมื่อคุณมั่นใจแล้วก็สามารถลงมือทำได้

ดวงการเงิน ช่วงนี้อาจมีรายจ่ายสูงมากเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นคุณต้องหามาตรการรัดเข็มขัดโดยเร็วที่สุด ก่อนที่การเงินของคุณจะติดลบ อะไรที่สามารถประหยัดได้ก็ขอให้ประหยัดในเวลานี้

ดวงความรัก คนโสดการที่จะไปจีบใครหรือมีคนเข้ามาจีบ ต้องดูประวัติคนๆนั้นให้ดีเพราะคุณมีมุมที่จะเจอคนที่มีพันธะเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตคุณ ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็ต้องระวังเผยใจไปชอบคนอื่นนอกจากแฟนคุณ

ดวงสุขภาพ ช่วงนี้อาจมีความเครียดสะสม ควรหาเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเอง ไม่งั้นความเครียดนั้นอาจกระทบต่อสุขภาพของคุณได้

ข้อควรระวัง ที่ผ่านมาก็มีความกดดันมากพอแล้ว อะไรที่คุณไม่แน่ใจ ไม่มีความรู้ แนะนำไม่ต้องไปทำ ปัญหาใหม่ๆก็จะไม่ต้องเกิดขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง มีโอกาสเดินทางไปที่ วัดแค จ.สุพรรณบุรี ไปไหว้ขอพร "หลวงปู่คงนั่งพญาต่อ" ให้เรื่องการเงิน การทอง การค้าขาย ประสบความสำเร็จ

เราใช้คุ้กกี้ 

เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookie Policy)

รับทราบ