เพิ่งได้รับแต่งตั้งจากบอร์ดบริษัทเอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการหรือ COO เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ธีร์ ธีระโกเมน บุตรชายวัย 34 ปี ของฤทธิ์-ยุพิน ธีระโกเมน เจ้าของและผู้ถือหุ้นใหญ่ของเอ็มเค จึงต้องวิ่งวุ่นดูแลบริหารจัดการสาขาร้านอาหารในเครือที่มีอยู่มากกว่า 600 แห่งทั่วประเทศ
แน่นอนคุณธีร์บอกว่า เป็นแฟนคลับร้านอาหารในเครือเอ็มเคสั่งมารับประทานที่บ้านประจำตามประสา “เรือล่มในหนอง ทองจะไปไหน” นอกจากสุกี้แล้ว ยังมีร้านญี่ปุ่น Yayoi, แหลมเจริญซีฟู้ด หรือร้านอาหารไทยเลอสยาม เป็นสังเขป แต่เมื่อพูดถึงเมนูในดวงใจ คุณธีร์ยอมรับว่าหนีไม่พ้นเมนูที่ร้านสุกี้เอ็มเคเพราะกินมาตั้งแต่เด็ก
“คุณพ่อ (ฤทธิ์ ธีระโกเมน) ชอบทานข้าวตุ๋น สั่งข้าวเอาลงไปต้มในหม้อสุกี้ส่งท้ายก่อนปิดไฟ น้ำซุปจะเข้มข้นอร่อยมาก ส่วนลูกผมชอบทานเมนูฮิตบะหมี่หยก ของเราไม่เป็นสองรองใคร แต่สำหรับผมขอแนะนำเมนูนอกสายตา “เผือกทอด” บอกเลยอร่อยมาก ทำยาก อยากให้สั่ง”
เจ้าของอุตส่าห์มาชี้เป้า คุณลูกค้าโปรดไปชิม!!!