วิดีโอ

ข่าว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 17 สุดฟิต วิ่งออกกำลังกายที่สวนลุมพินี บอก 3 สิ่งแรกที่จะทำทันที คือ พูดคุยกับข้าราชการ กทม.-จัดลำดับปัญหา-และแก้ปากท้องให้ประชาชน ย้ำ ไม่ยุ่งการเมืองใหญ่ แต่อยากทำเมืองให้ดีขึ้น

คลิปเด่น

หนุ่มใหญ่เดินข้ามถนน ถูกเก๋งชนลาก-รถตามเหยียบซ้ำ ร่างแหลกสยองเป็นศพคาถนน พบบริเวณแขน-ไหล่ขวาผู้ตายสักรูปมังกร นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบป้ายทะเบียนรถยนต์ตกอยู่ด้วย ห่างออกไปในปั๊มพบรถเก๋งคันชนจอดอยู่พร้อมคนขับ

คลิปเด่น

ผลเลือกตั้งกทม.ล่าสุด นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ได้คะแนนเสียงจากคนกรุงเทพมหานคร ทะลุล้านแล้ว นับเป็นผู้ว่าฯ คนที่ 3 ที่ชนะใจคนเป็นล้าน ต่อจากนายสมัคร สุนทรเวช และ ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ุ์ บริพัตร

คลิปเด่น

“วิโรจน์ ลักขณาอดิศร” โทรฯ แสดงความยินดีกับ “ชัชชาติ” ว่าที่ ผู้ว่าฯ กทม. คนต่อไป หลังคะแนนอย่างไม่เป็นทางการถล่มทลาย พร้อมให้ ส.ก.ก้าวไกล ไปสานต่อนโยบาย ย้ำยังคงเดินหน้าสานต่อวิถีอนาคตใหม่

คลิปเด่น

"ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ประกาศชัยชนะ ยัน พร้อมเป็นผู้ว่าฯ กทม. ทำงาน ครบ 4 ปี ชู รับใช้ประชาชนทุกคน เห็นต่างได้แต่อย่าโกรธ อย่าทะเลาะกัน เราต้องดูแลประชาชนอย่างเท่าเทียม

คลิปเด่น

วิดีโอยอดนิยม

ดังในกระแสดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์