วิดีโอ

ข่าว

  พ่อค้ารถพุ่มพวงที่กบินทร์บุรี มีสุนัขแสนรู้ ท่าทางเชื่องน่ารัก รู้เรื่องราวกับมนุษย์ สามารถใช้ไปซื้อของให้ได้ เปิดประตูรถเปิดกระจกรถได้ไม่แพ้คน เดินจ่ายตลาดซื้อของทุกวัน จนรักเหมือนลูกแล้ว

  คลิปเด่น

  นี่คือมอเตอร์ไซค์บินได้ "เอ็กซ์ทูริสโม" จากบริษัท เอ.แอล.ไอ ในญี่ปุ่น บินเหาะไปมาราวกับหลุดมาจากโลกอนาคต มอเตอร์ไซค์เหาะคันนี้ น้ำหนักราว 300 กิโลกรัม มีใบพัดขนาดใหญ่ 2 ใบพัด และมีใบพัดขนาดเล็ก 4 ใบพัด ช่วยในการยกตัวและขับเคลื่อนทำความเร็วสูงสุด 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถวิ่งได้นาน 40 นาที ใช้พลังงานน้ำมันและไฟฟ้า

  คลิปเด่น

  นี่คือภาพของรถกระบะบรรทุกของมาเต็มคันรถก่อนเกิดอุบัติเหตุ ด้านท้ายทิ้งลงกับพื้นถนนจนทำให้กระบะลอยขึ้นหน้าชี้ฟ้า บนถนนเส้นหนึ่ง ซึ่งเป็นทางขึ้นลาดชันใน จ.เชียงใหม่ งานนี้ต้องใช้รถมาช่วยรั้งเพื่อให้กระบะกลับมาอยู่ในสภาพปกติบนพื้นถนน

  คลิปเด่น

  ตำรวจเผย “สาวตัดเชือก” สารภาพ เพราะจำนนต่อหลักฐาน หลังจากปฏิเสธมาตลอดก่อนหน้านี้ ด้านคู่กรณีทั้งเจ้าของบริษัท และคนงานที่กำลังไต่เชือกอยู่นอกอาคาร ไม่ขอรับเงินชดใช้ค่าเสียหาย

  คลิปเด่น

  นี่เป็นภาพจากวงจรปิดในบ้านของหนุ่มเวรเปล อยู่ดีๆ เพื่อนบ้านก็มาตะโกนท้าต่อย แถมยังขว้างปาขวดเข้าไปในบ้านอีกด้วยทำแบบนี้ติดต่อกันมานานนับเดือนแล้ว

  คลิปเด่น

  วิดีโอยอดนิยม

  ดังในกระแสดูทั้งหมด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์