หน้าแรกแกลเลอรี่

โค้ชด่วนไม่ได้ไปต่อ "ไดมอนด์ ฟู้ด" ประกาศตั้ง "กัปตันแขก" คุมทีมหญิง

โค้ชด่วนไม่ได้ไปต่อ "ไดมอนด์ ฟู้ด" ประกาศตั้ง "กัปตันแขก" คุมทีมหญิง

ไทยรัฐออนไลน์

18 พ.ย. 2564 12:20 น.

ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี แชมป์เก่าวอลเลย์บอลไทยแลนด์ ลีก ทีมหญิง แต่งตั้ง "กัปตันแขก-กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์" คุมทัพแทนโค้ชด่วนสู้ศึกฤดูกาลนี้

วันที่ 18 พ.ย.64 ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี แชมป์วอลเลย์บอล ไดกิ้น ไทยแลนด์ ลีก 2020/21 ประเภททีมหญิง และรองแชมป์วอลเลย์บอล ไดกิ้น ไทยแลนด์ ลีก 2020/21 ประเภททีมชาย ประกาศแต่งตั้ง "กัปตันแขก-กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์" เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ให้กับทัพ ไดมอนด์ ฟู้ด ทีมหญิง ในฤดูกาลนี้

กัปตันแขก วัย 35 ปี ในฤดูกาลที่ผ่านมา เคยเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง หัวเสา ให้กับ ไดมอนด์ ฟู้ด และพาทีมจบรองแชมป์วอลเลย์บอล ไดกิ้น ไทยแลนด์ ลีก 2020/21 และยังเป็นอดีตผู้เล่นทีมชาติดีกรีกัปตัน ที่รับใช้ชาติมากว่า 1 ทศวรรษ

ส่วนผลงานในการรับบทกุนซือนั้น เจ้าตัวพึ่งผ่านการคุมทีมชาติไทยชุดตำนานเฉพาะกิจ ที่มีเหล่า 7 เซียน อยู่ในทีม มาสดๆ ร้อนๆ ใน รายการ "VOLLEYBALL NATIONS LEAGUE 2021" ที่ เมืองริมินี ประเทศอิตาลี นอกจากนี้แล้ว ยังเคยคุมทีมการไฟฟ้า PEA ลงแข่งขันวอลเลย์บอล ถ้วย ก. ที่ จ.ศรีสะเกษ ในทุกๆ ปี ที่ผ่านมา

ซึ่งการมากุมบังเหียนให้กับทัพ ไดมอนด์ ฟู้ด ทีมหญิง ในฤดูกาล 2021/22 นี้ ถือเป็นความท้าทายใหม่ และประสบการณ์ใหม่ของเจ้าตัว จากการเปลี่ยนจากผู้เล่นมาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งผลการแข่งขันจะออกมาในรูปแบบไหนนั้น แฟนๆ ไดมอนด์ ฟู้ด คงต้องมาลุ้นเอาใจช่วย เป็นกำลังใจให้ "โค้ชแขก" และลูกทีมไปด้วยกัน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์วอลเล่ย์บอลไดมอนด์ ฟู้ด วีซีกัปตันแขกกิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์

วิดีโอแนะนำ

พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่
03:47

พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้