หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดชื่นมื่น คู่รักนักวิ่งซิวแชมป์วิ่งเจ้าสาว ครั้งที่ 9 รับรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

สุดชื่นมื่น คู่รักนักวิ่งซิวแชมป์วิ่งเจ้าสาว ครั้งที่ 9 รับรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์

28 พ.ย. 2564 15:00 น.

"อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ครั้งที่ 9" จบลงแบบชื่นมื่น โดยคู่รักที่พิชิต 6 ภารกิจเร็วที่สุด คว้ารางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

วันที่ 27 พ.ย. 64 กิจกรรม “Marriott Bonvoy presents อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ครั้งที่ 9” จัดโดยคลื่นเพลงสากลอันดับ 1 “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” งานนี้นำโดย ดีเจจอย - ชลธิชา นวมสุคนธ์ และ ดีเจอ้อน - ลัคนา เดมอน กับภารกิจวิ่งเพื่อรักรูปแบบใหม่ Hybrid Event ที่คู่รักกว่า 100 คู่ได้ร่วมทำกิจกรรมออนไลน์สุดเข้มข้น และคัดเลือกจนเหลือ 10 คู่สุดท้ายเพื่อมาทำภารกิจ Run For Love วิ่งเพื่อรัก ที่โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

งานนี้ได้มีการเนรมิตพื้นที่บริเวณโรงแรมทั้ง 4 ชั้นให้เป็นสนามแข่งขัน โดยแบ่งเป็นฐานต่างๆ 6 ฐาน อาทิ ฐานแม่บ้านแม่เรือน ที่ให้เจ้าสาวโชว์ทักษะด้านงานฝีมือ, ฐานคู่รักนักคำนวณ ให้บ่าวสาวช่วยกันคิดเลขทำบัญชีก่อนใช้ชีวิตคู่ ต่อด้วยฐานประคองรักฝ่าวิบาก ที่ทั้งสองต้องช่วยกันประคับประคองลูกโป่งที่เปรียบเหมือนหัวใจวิ่งไปด้วยกัน จนถึงฐานสุดท้าย Will You Marry Me? สวมแหวนและขอแต่งงานกันในที่สุด

ซึ่งคู่รักที่ชนะเลิศในปีนี้ ได้แก่ ว่าที่เจ้าสาว หทัยชนก ต่วนเวชยันตร์ อายุ 31 ปี จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว ชลภัก ชูศรี อายุ 31 ปี ร่วมกันฝ่าฟัน 6 ฐานภารกิจสุดหิน และวิ่งเข้าเส้นชัยด้วยเวลาดีที่สุด คือ 10 นาที 23 วินาที พร้อมพิชิตรางวัลแพ็กเกจจัดงานแต่งในฝันฟรี ที่เลือกได้จากโรงแรมในเครือ Marriott Bonvoy กว่า 12 แห่ง พร้อมแพ็กเกจฮันนีมูน แหวนเพชร ฯลฯ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

ส่วนรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ว่าที่เจ้าสาว พชร รามณรงค์ อายุ 33 ปี กับว่าที่เจ้าบ่าว ณัฐวุฒิ ขาวพัฒนวรรณ อายุ 35 ปี ทำเวลาได้ 13 นาที 18 วินาที รับของรางวัลเป็นแพ็กเกจงานหมั้นที่เลือกได้จากโรงแรมในเครือ Marriott Bonvoy กว่า 18 แห่ง พร้อมแพ็กเกจฮันนีมูน และของรางวัลอื่นๆ มูลค่ากว่าครึ่งล้าน (5 แสนบาท) นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนมอบเป็นขวัญถุงให้กับคู่รักนักวิ่งทุกคู่ ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้า ก่อนจะจบงานแบบแฮปปี้เอนดิ้ง

สำหรับปีหน้า อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 จะมีกิจกรรมวิ่งเพื่อรัก ชิงรางวัลงานแต่งในฝันมาให้ได้ร่วมสนุกกันอีก ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมอื่นๆ ได้ตลอดทุกช่วงดีเจที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 และ www.eazyfm.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งเจ้าสาวอีซี่ เอฟเอ็ม 105.5อีซี่ FMอีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์สคู่รักว่าที่เจ้าสาวว่าที่เจ้าบ่าวโรงแรมแมริออทวิ่งเพื่อรักอีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส 9อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ครั้งที่ 9

วิดีโอแนะนำ

ไก่ย่างไม้ 5 บาท สวนกระแสของแพงลูกค้าแน่น
02:07

ไก่ย่างไม้ 5 บาท สวนกระแสของแพงลูกค้าแน่น

คุณอาจสนใจข่าวนี้