เปิดใจ “น้องพิ้งค์ พิชฌามลณ์” หลังโค่น “เมย์ รัชนก” ลิ่วรอบ 8 คน ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2025

เปิดใจ “น้องพิ้งค์ พิชฌามลณ์” หลังโค่น “เมย์ รัชนก” ลิ่วรอบ 8 คน ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2025

ไทยรัฐออนไลน์

30 ม.ค. 2568 18:18 น.

เปิดใจ “น้องพิ้งค์ พิชฌามลณ์” หลังโค่น “เมย์ รัชนก” ลิ่วรอบ 8 คน แบดมินตันไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2025

วันที่ 30 ม.ค. 68 "น้องพิ้งค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ เปิดใจหลังเอาชนะ "เมย์" รัชนก อินทนนท์ มือวางอันดับ 2 ของรายการ มืออันดับ 10 ของโลก ไปแบบสุดมัน 2-1 เกม 17-21, 21-18 และ 21-16 ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ปริ้นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2025 ไปได้สำเร็จ

น้องพิ้งค์ กล่าวหลังคว้าชัยว่า “การวางเกมกับพี่เมย์ ก็พยายามดูวิธีการเล่นของพี่เขาที่เล่นเมื่อวาน และหลายแมตช์ที่ผ่านๆ มา หนูก็เล่นตามเกมที่หนูรู้สึกว่าเล่นได้”

“ดีใจที่ได้เล่นกับพี่เมย์ เพราะว่าไม่เคยได้เล่นด้วยกันเลย ก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากพี่เมย์ เช่นสปีดของลูก รูปแบบเกม วิธีการเล่น ความใจเย็น และการมีสมาธิ รู้สึกว่าพี่เขาทำได้ดีมากๆ”

“อยากขอบคุณพี่เมย์ หนูดีใจมากที่ได้เล่นกับพี่เมย์ เห็นพี่เขาเป็นไอดอลตั้งแต่เด็ก รอบต่อไปก็จะทำให้เต็มที่ที่สุด”

สำหรับ "น้องพิ้งค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้ายไปพบกับ โคแมง อายู จาห์ยา เดวี นักแบดมินตันจากอินโดนีเซีย

ขออภัยในความไม่สะดวก ระบบกำลังตรวจสอบการใช้งาน กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

Thairath Online

ความเชื่อมั่น ระบบ “ประกันสังคม”

คุณอยู่ในระบบประกันสังคมหรือไม่

การเก็บรวบรวมข้อมูลนี้นำไปใช้เพื่อ กิจกรรมทางการตลาดโดย ยึดหลัก ปฏิบัติตามนโยบายคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคล

เราใช้คุ้กกี้ 

เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookie Policy)

รับทราบ