หน้าแรกแกลเลอรี่

"ป้าต่าย" ลั่นวาจาแจกโบนัสก้อนโตให้แข้ง "บุรีรัมย์" หากบุกชนะ "เมืองทอง" (คลิป)

"ป้าต่าย" ลั่นวาจาแจกโบนัสก้อนโตให้แข้ง "บุรีรัมย์" หากบุกชนะ "เมืองทอง" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

27 ม.ค. 2565 15:27 น.

แข้ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมตัวรับโบนัสก้อนโต หลัง "ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ ประกาศกลางที่ประชุมแจกแน่นอนหากชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 ยูทูบของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีการอัปโหลดคลิปวิดีโอสุดฮาระหว่าง เรบิน สุลากา และ "กัปตันต้น" นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ที่มีการโต้เถียงกันถึงเรื่องเงินโบนัสในเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นไม่นานก็มีตัวละครคนสำคัญเข้ามาร่วมเฟรมนี้ นั่นก็คือ "ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ รองประธานสโมสรและภรรยาของ คุณเนวิน ชิดชอบ เจ้านายใหญ่แห่งทัพ "ประสาทสายฟ้า" เข้ามาร่วมตกลงเรื่องเงินโบนัสในครั้งนี้ด้วย พร้อมกันนี้ยังมีนักเตะบุรีรัมย์อีกหลายคนที่เข้ามาร่วมฟังการตกลงครั้งนี้

ซึ่งในตอนแรก "ป้าต่าย" จะให้เงินรางวัล 5 แสนสำหรับเกม แบงค็อก และ 1 ล้านบาท หากสามารถบุกชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด ถึง ธันเดอร์โดม สเตเดียม ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ซึ่งท้ายที่สุดบทสรุปของเรื่องนี้ "ป้าต่าย" ได้ตกลงกับ "กัปตันต้น" ถึงเรื่องการแจกโบนัสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่จะแจก 1 ล้านบาทสำหรับชัยชนะเหนือ แบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และจะแจกประตูละ 3 แสนบาทในเกมที่พบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด

สำหรับเกม บิ๊กแมตช์ที่สุดของเมืองไทย เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วิดีโอแนะนำ

หมอปลา พิสูจน์ อ.หน่อยรักษาทุกโรค ยืนยันขอทำหน้าที่ต่อไป
01:56

หมอปลา พิสูจน์ อ.หน่อยรักษาทุกโรค ยืนยันขอทำหน้าที่ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง