• facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • tiktok

“เหงียน ซวน ซอน” สาดวาทะเด็ด หลังยิง 2 ประตูพา “เวียดนาม” ชนะ “ทีมชาติไทย” อาเซียน คัพ 2024

ไทยรัฐออนไลน์ 2 ม.ค. 2568 23:09 น.
LightDark
แชร์ข่าวนี้
“เหงียน ซวน ซอน” สาดวาทะเด็ด หลังยิง 2 ประตูพา “เวียดนาม” ชนะ “ทีมชาติไทย” อาเซียน คัพ 2024

เหงียน ซวน ซอน ชี้ ต้องการชนะ ทีมชาติไทย นัดชิงฯ เลก 2 คว้าแชมป์อาเซียน คัพ 2024

วันที่ 2 มกราคม 2568 ความเคลื่อนไหวหลังเกมทีมชาติไทย บุกไปแพ้ เวียดนาม 1-2 ศึกอาเซียน คัพ 2024 รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก

เหงียน ซวน ซอน กองหน้าทีมชาติเวียดนาม เปิดใจว่า "ผมดีใจที่ยิงได้ 2 ประตูในเกมนี้ ไทยยังคงเป็นทีมที่ดี มีนักเตะที่มีคุณภาพ เราชนะทีมชาติไทยในเกมนี้ก็จริง แต่ยังมีอีก 1 เกมที่รออยู่ เราจะโฟกัสต่อ และหวังบุกไปชนะทีมชาติไทยให้ได้"

"ตอนนี้ผมต้องพักร่างกายโดยด่วน วันนี้ผมลงมาเพื่อพยายามยิงประตู เช่นกันกับทุกๆ เกม ผมจะพยายามยิงประตูให้ได้ และขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ทำงานอย่างหนักตลอด"

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะกลับมาเล่นในบ้านพบ เวียดนาม วันที่ 5 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32, www.thairath.co.th/tv/live, Facebook: Thairath TV, YouTube: THAIRATH TV Originals, Facebook: Thairath Sport - ไทยรัฐสปอร์ต, YouTube: Thairath Sport, App: My Thairath App ตั้งแต่เวลา 19.30 น.

เราใช้คุ้กกี้ 

เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookie Policy)

“เหงียน ซวน ซอน” สาดวาทะเด็ด หลังยิง 2 ประตูพา “เวียดนาม” ชนะ “ทีมชาติไทย” อาเซียน คัพ 2024