หน้าแรกแกลเลอรี่

เอาฤกษ์เอาชัย "ทริสตอง โด" ประกาศขอแฟนสาวแต่งงานก่อนลุย "อาเซียน คัพ"

เอาฤกษ์เอาชัย "ทริสตอง โด" ประกาศขอแฟนสาวแต่งงานก่อนลุย "อาเซียน คัพ"

ไทยรัฐออนไลน์

30 พ.ย. 2564 09:46 น.

ก่อนจะไปรับใช้ชาติ ทริสตอง โด ก็ได้คุกเข่าขอแฟนสาวที่คบกันมานานหลายปีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ทริสตอง โด แบ็กขวาทีมชาติไทย จากสโมสร ทรู แบ็งคอก ยูไนเต็ด ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวของเขาซึ่งได้คุกเข่าขอ เบลล์ วิดโดวส์ แฟนสาวที่คบกันมานานหลายปี แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ด้าน เบลล์ วิดโดวส์ เผยว่า "ฉันจำได้ทุกปีตอนเป็นเด็ก ฉันจะสวดอ้อนวอนอย่างหนักเพื่อความรักในฤดูร้อนอย่างในภาพยนตร์ ใครจะรู้ว่าคุณคือคนเดียวที่จะทำให้ปีเหล่านั้นเป็นจริงด้วยความรักในช่วงฤดูร้อนที่หอมหวานที่สุดที่นำเรามาที่นี่ เพราะคุณ ฉันจึงรู้ว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้รับความรักอย่างแท้จริง และไม่มีเงื่อนไข"

"เพราะคุณ ฉันจึงรู้ว่าฉันเป็นใคร และควรเป็นใคร อ้อมแขนของคุณกลายเป็นบ้านที่ปลอดภัยที่สุดของฉัน เป็นที่ที่อ่อนโยน ใจดี และอบอุ่นที่จะรักษาให้หายจากโลกที่โหดร้ายนี้ คุณเติมความคิดที่สวยงามทั้งหมดของฉัน คุณคือทุกสิ่ง ทุกสิ่งที่ฉันฝันถึงความรักและอื่นๆ อีกมากมาย ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มต้นกับคุณตลอดไป!"

สำหรับ ทริสตอง โด มีชื่อติด 30 ผู้เล่นทีมชาติไทยชุดลุยศึก ฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ของ มาโน โพลกิง ซึ่งจะเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ และจะเริ่มลงสนามเกมแรก ในวันที่ 5 ธันวาคม ซึ่งทีมชาติไทยจะพบกับ ทีมชาติติมอร์ เลสเต ในเกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม. 

 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยทีมชาติไทยชุดใหญ่บอลไทยฟุตบอลทีมชาติไทยฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียนอาเซียนคัพฟุตบอลอาเซียนคัพAFF Suzuki Cupฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน 2021เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพฟุตบอลอาเซียนบอลอาเซียนแต่งงานทริสตอง โด

วิดีโอแนะนำ

ทีมชาติไทย รับอัดฉีด 26 ล้าน หลังคว้าแชมป์อาเซียน
03:24

ทีมชาติไทย รับอัดฉีด 26 ล้าน หลังคว้าแชมป์อาเซียน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้