หน้าแรกแกลเลอรี่

นักวิเคราะห์วิจารณ์ฟุตบอลต่างเห็นอกเห็นใจ "อิชิอิ" ที่ต้องพ้นหน้าที่การคุมทีม

นักวิเคราะห์วิจารณ์ฟุตบอลต่างเห็นอกเห็นใจ "อิชิอิ" ที่ต้องพ้นหน้าที่การคุมทีม

วีเออาร์

30 พ.ย. 2564 05:03 น.

If you get tired, learn to rest, not to quit. เหนื่อยนักก็พักก่อน แต่อย่าด่วนโบกมือลา ช่วงนี้ โค้ชเยอรมัน กำลังขึ้นหม้อในพรีเมียร์ ลีก เพราะล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจใช้บริการ ราล์ฟ รังนิก เจ้าของแท็กติก เกเก้น เพรสซิ่ง อันลือชื่อและมีลูกศิษย์ถึง 3 คน มาสร้างความฮือฮาอยู่ที่เกาะอังกฤษ ถ้าอยากรู้ว่าฉายา เดอะโปรเฟสเซอร์ เป็นของจริงหรือจะเอาชื่อมาทิ้งไว้เพราะผีแดงก็ต้องติดตามกันต่อไป

มาซาทาดะ อิชิอิ น่าจะเป็นเฮดโค้ชคนล่าสุดส่งท้ายครึ่งฤดูกาลไทยลีกที่จะต้องพ้นหน้าที่การคุมทีม สมุทรปราการ ซิตี้ งานนี้บรรดานักวิเคราะห์วิจารณ์ฟุตบอลทั้งหลายต่างเห็นอกเห็นใจโค้ชชาวซามูไรที่มี ข้อจำกัด ในการทำงานหลายอย่าง แต่ล่าสุดแว่วว่ามียอดทีมอีสานที่สนใจในฝีมือและต้องการอิชิอิไปใช้งาน ทันทีในครึ่งฤดูกาลหลัง เรียกว่าตกงานไม่นาน

ผ่านไป 15 นัด สำหรับทีมน้องใหม่ป้ายแดงที่ขึ้นชั้นมาปีนี้ พญาไก่ชน หนองบัว พิชญ ทำผลงานได้ดีที่สุด ตามด้วย จงอางผยอง ขอนแก่น ยูไนเต็ด ส่วน ช้างเผือก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ยังเข็นไม่ขึ้นอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง ต้องการปาฏิหาริย์ในเลกสอง เพื่อความอยู่รอด

ปลดล็อกสภาพจิตที่ย่ำแย่มานาน รัชนก อินทนนท์ เอาชนะ พีวี สินธุ ในวันที่ แม่ผัน จากไปครบ 100 วันพอดี ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ รายการอินโดนีเซีย โอเพ่น ถึงแม้จะพ่ายแพ้ให้กับดาวรุ่งเกาหลี อัน เซ ยอง แต่ก็นับเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับทีมแบดมินตันไทย ก็หวังว่าจะหมดเคราะห์หมดโศกกันเสียที ต่อไปนี้แฟนลูกขนไก่ไทย เตรียมตัวเตรียมใจเชียร์ เมย์ภาค 2 กันให้กระหึ่มได้เลย

ศึกสอยคิว ยูเค แชมเปียนชิป ปีนี้ 3 นักสนุ้กเกอร์ไทย เทพไชยา อุ่นหนู, นพพล แสงคำ และ ซันนี่ อาร์แบค ผงาดเข้าไปเล่นในรอบ 64 คนสุดท้ายพร้อมหน้าพร้อมตา ทรูวิชั่นส์ เริ่มถ่ายทอดสด ตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมาจนถึงรอบชิงชนะเลิศ พร้อมผู้บรรยายระดับท็อปคลาสอย่าง คิวทอง ศักดา รัตนสุบรรณ, บิ๊ก สระบุรี และ แอ๊ดดี้ วีระศักดิ์ นิลกลัด การันตีความเป็น คิง ออฟ สปอร์ต และ คิง ออฟ คอมเมนเตเตอร์

วีเออาร์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาซาทาดะ อิชิอิสมุทรปราการ ซิตี้รัชนก อินทนนท์พีวี สินธุราล์ฟ รังนิกคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

วิดีโอแนะนำ

ตะลึง! ลมหมุนแรงจนฆ้องยักษ์แกว่งไปมา เชื่อปาฏิหาริย์
02:23

ตะลึง! ลมหมุนแรงจนฆ้องยักษ์แกว่งไปมา เชื่อปาฏิหาริย์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้