เป๊ป สุดเสียใจ ต้องปล่อย "แข้งคนโปรด" ออกจาก แมนซิตี้

เป๊ป สุดเสียใจ ต้องปล่อย "แข้งคนโปรด" ออกจาก แมนซิตี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2568 22:42 น.

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เสียใจสุดๆ ที่ต้องปล่อยหนึ่งในแข้งที่ชื่นชอบออกจากทีม

Loading official content
เปแอสเช ถล่มลีลล์ถึง 4 ประตู ตั้งแต่ครึ่งแรก
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังคงเดินหน้าอย่างไม่ลดละเพื่อคว้าแชมป์ลีกเอิงเป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกันด้วยชัยชนะ 4-1 เหนือลีลล์ที่อยู่อันดับที่ 5 โดยยิงประตูได้หมดในครึ่งแรก
0 seconds of 1 minute, 2 secondsVolume 0%
Press shift question mark to access a list of keyboard shortcuts
00:00
01:02
01:02
 
รับชมต่อไป

วันที่ 1 ม.ค. 68 เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ เสียใจไม่หายกับการที่เคยปล่อย เฆซุส นาบาส ปีกชาวสเปน ออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดียม

นาบาส ย้ายจาก เซบีญา มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปี 2013 ช่วย เรือใบสีฟ้า คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 1 สมัย และ ลีก คัพ 2 สมัย ก่อนที่จะย้ายกลับไปอยู่กับ เซบีญา ในปี 2017 ทำให้ นาบาส มีโอกาสได้ร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เพียงแค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้น

เป๊ป กล่าวว่า "คุณไม่รู้หรอกว่าผมเสียใจแค่ไหนที่ปล่อยคุณออกไป ผมอยากให้คุณอยู่ที่นี่นานกว่านี้ แต่บางครั้งคนเราก็ทำเรื่องผิดพลาดกันได้"

สำหรับ นาบาส ปัจจุบันอายุ 39 ปี ได้ประกาศแขวนสตั๊ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสโมสรสุดท้ายในอาชีพค้าแข้งของเขาก็คือ เซบีญา นั่นเอง

เราใช้คุ้กกี้ 

เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookie Policy)

รับทราบ