หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่แฮปปี้ก็ไปซะ “เปอตีต์” เร้า 2 แข้งแมนยูฯ ย้ายหนีรังปิศาจแดง

ไม่แฮปปี้ก็ไปซะ “เปอตีต์” เร้า 2 แข้งแมนยูฯ ย้ายหนีรังปิศาจแดง

ไทยรัฐออนไลน์

20 ม.ค. 2565 22:59 น.

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตดาวเตะชื่อดัง เร่งเร้าให้ 2 นักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายออกจากถิ่นปิศาจแดง

วันที่ 20 ม.ค. 65 เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ระบุ พอล ป็อกบา กับ อองโตนี มาร์ซิยาล 2 ดาวเตะเพื่อนร่วมชาติ ควรย้ายออกจากทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้แล้ว

เปอตีต์ กล่าวว่า “ผมเชื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่าง พอล ป็อกบา กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นขาดสะบั้นแล้ว คุณสามารถเห็นได้จากภาษากายของเขาว่าเขาไม่มีความสุข นั่นคือสิ่งที่ชัดเจน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นกูรูเพื่อทำความเข้าใจเรื่องนี้ ผมเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องย้ายทีม อนาคตของเขาไม่ได้อยู่แค่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนยูไนเต็ดก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรจากนักเตะที่ไม่มีแรงจูงใจอีกต่อไป ดังนั้นพวกเขาจึงต้องหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย"

“ส่วน มาร์ซิยาล ผมเข้าใจดีว่าเขามีค่ากับทีม แต่เขาไม่มีความสุขกับที่นั่น และเขาก็ไม่ควรกลับมาค้าแข้งที่ฝรั่งเศส เขาออกจากทีมโมนาโกตั้งแต่ยังอายุน้อยเพื่อเข้าร่วมหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก และใช้เวลา 7 ฤดูกาลกับที่นั่น ดังนั้นการกลับไปฝรั่งเศสมันไม่ใช่แล้ว ถ้าผมเป็น มาร์ซิยาล ผมจะตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เขามีข่าวกับทีมในสเปน เขาสามารถไปที่นั่นได้นะ แต่ผมก็ยังเชื่อว่าเขามีอนาคตในพรีเมียร์ลีก”

สำหรับ ป็อกบา ไม่ได้ลงช่วยทีมมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บและเพิ่งกลับมาซ้อมได้ในสัปดาห์นี้ โดยปัจจุบันเขาหลือสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น และมีแนวโน้มว่าอาจจะย้ายทีม ส่วน มาร์ซิยาล ก็แสดงความชัดเจนมาตลอดว่าต้องการย้ายทีม

วิดีโอแนะนำ

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
03:10

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง