แม็ค อัลลิสเตอร์ เจ็บ! “อาร์เจนตินา” รัวยิงครึ่งหลัง ถล่ม “ชิลี” 3-0 คัดบอลโลก 2026

แม็ค อัลลิสเตอร์ เจ็บ! “อาร์เจนตินา” รัวยิงครึ่งหลัง ถล่ม “ชิลี” 3-0 คัดบอลโลก 2026

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2567 09:09 น.

แม็ค อัลลิสเตอร์ เจ็บ! “อาร์เจนตินา” รัวยิงครึ่งหลัง ถล่ม “ชิลี” 3-0 ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้

French Federation Loading official content
ประตูทั้งหมดของ PSG ในเกม เฟรนช์คัพ ที่เอาชนะ Stade Saint-Brieuc ไปได้ 7-0
ชมประตูทั้งหมดที่ Paris Saint-Germain ทำได้ในเกม Coupe de France ที่เอาชนะ Stade Saint-Brieuc ไปได้ 7-0 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ
0 seconds of 1 minute, 30 secondsVolume 0%
Press shift question mark to access a list of keyboard shortcuts
ถัดไป
กอนซาโล่ รามอส ทำแฮตทริกในเกมคูเป เดอ ฟรองซ์ รอบก่อนรองชนะเลิศ
00:52
00:00
01:30
01:30
 
รับชมต่อไป

วันที่ 6 ก.ย. 67 การแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ ณ เอสตาดิโอ มาส โมนูเมนตัล “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา ลงสนามพบ ชิลี เวลา 07.00 น. ถ่ายทอดสดทาง YouTube BG SPORTS

เกมนี้ ลีโอเนล สกาโลนี กุนซือแชมป์โลกอาร์เจนตินา หมดสิทธิ์ใช้งาน ลีโอเนล เมสซี เนื่องจากต้องพักรักษาอาการเจ็บข้อเท้าระหว่างนัดชิง โกปา อเมริกา เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ครึ่งแรก ชิลี รูปเกมยังเป็นรอง อาร์เจนตินา แต่เอาตัวรอดไปได้ ยันเสมอ 0-0 จนจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง นาทีที่ 48 อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ซัดประตูช่วย อาร์เจนตินา ขึ้นนำ ชิลี 1-0 จากจังหวะที่ ฮูเลียน อัลวาเรซ ให้มาด้านใน เลาตาโร มาร์ติเนซ ข้ามหลอก แล้วเป็น แม็ค อัลลิสเตอร์ ยิงเข้าประตูไป

จากนั้นนาทีที่ 76 ก็เกิดภาพที่ทำเหล่าสาวกหงส์แดงใจคอไม่ดี แม็ค อัลลิสเตอร์ แข้งคนสำคัญของทีมล้มลงไปนอน ด้วยสภาพตัวแดงทั้งตัว ทีมแพทย์ต้องลงมาดู ก่อนที่เขาจะโดนเปลี่ยนออกและเดินออกจากสนามแบบเดินไม่เต็มเท้าเท่าไหร่นัก 

นาทีที่ 84 อาร์เจนตินา ขึ้นนำ ชิลี 2-0 จากลูกยิงของ ฮูเลียน อัลวาเรซ

นาทีที่ 90+1 อาร์เจนตินา ขึ้นนำ ชิลี 3-0 จาก 2 ตัวสำรอง จังหวะที่ การ์นาโช แอสซิสต์ให้ เปาโล ดิบาลา ยิงเข้าประตูไป

เราใช้คุ้กกี้ 

เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookie Policy)

รับทราบ