ลิเวอร์พูลหวานเจี๊ยบ "นิวคาสเซิล" เจอ 2 ข่าวร้ายล่าสุด สะเทือนลุ้นแชมป์คาราบาว คัพ

ลิเวอร์พูลหวานเจี๊ยบ "นิวคาสเซิล" เจอ 2 ข่าวร้ายล่าสุด สะเทือนลุ้นแชมป์คาราบาว คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

5 มี.ค. 2568 10:18 น.

ลิเวอร์พูลหวานเจี๊ยบเลย "นิวคาสเซิล" เจอ 2 ข่าวร้ายล่าสุด สะเทือนลุ้นแชมป์คาราบาว คัพ รอบชิง 16 มีนาคมนี้

Loading official content
เคน อธิบายความแตกต่างระหว่างทูเคิ่ลกับเซาธ์เกต
แฮร์รี่ เคน อธิบายถึงความแตกต่างระหว่าง โธมัส ทูเคิ่ล และ แกเร็ธ เซาท์เก็ต ก่อนที่ทีมชาติอังกฤษจะเริ่มยุคใหม่ภายใต้การคุมทีมของทูเคิ่ล ในเกมพบกับ แอลเบเนีย
0 seconds of 54 secondsVolume 0%
Press shift question mark to access a list of keyboard shortcuts
00:00
00:54
00:54
 
รับชมต่อไป

วันที่ 5 มีนาคม 2568 เคร็ก โฮป นักข่าวจาก เดลี เมล์ สื่อดังของเมืองผู้ดีเปิดเผยข่าวร้ายล่าสุดของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งสะเทือนถึงการลุ้นแชมป์คาราบาว คัพ (ลีกคัพ) ในอีกไม่ถึง 2 สัปดาห์

ด้าน เคร็ก โฮป ระบุว่า ลูอิส ฮอลล์ แบ็กซ้ายดาวรุ่งที่ก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่แล้ว จะพลาดการลงสนามช่วย นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในศึกคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศ เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ลูอิส ฮอลล์ วัย 20 ปี มีอาการเจ็บข้อเท้าจากการเกมพรีเมียร์ลีก กลางสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งนิวคาสเซิล ออกไปแพ้ ลิเวอร์พูล 0-2 ที่แอนฟิลด์ โดยเกมนั้น อดีตดาวเตะเชลซีสามารถไล่ตามประกบ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ดี จนแทบจะแผลงฤทธิ์ไม่ออก

อย่างไรก็ตาม ผลสแกนระบุว่า ลูอิส ฮอลล์ จะหายเจ็บไม่ทันในนัดชิงชนะเลิศ คาราบาว คัพ โดย นิวคาสเซิล จะออกมายืนยันในภายหลังว่าต้องพักนานแค่ไหน ซึ่งทำให้ "สาลิกาดง" จะได้รับผลกระทบกับการเล่นทางฝั่งซ้ายอย่างแน่นอน

ติดตามหัวข้อนี้

เนื่องจาก นิวคาสเซิล ตัดสินใจว่าจะไม่อุทธรณ์โทษแบนจากใบแดงของ แอนโธนี กอร์ดอน ปีกตัวเก่งที่โดนไล่ออกโดยตรงในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อวันอาทิตย์ หลังพิจารณาแล้วว่าน่าจะรอดยากจากจังหวะผลัก ยาน พอล ฟาน เฮคเค กองหลังไบรท์ตันอย่างรุนแรงนอกเกม

ทำให้ แอนโธนี กอร์ดอน จะต้องชดใช้โทษแบน 3 นัด รวมถึงคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศ พบ ลิเวอร์พูล ด้วย นั่นหมายความว่ากุนซือ เอ็ดดี ฮาว ต้องหาทางแก้ปัญหากับการขาด 2 กำลังสำคัญทางฝั่งซ้ายไปพร้อมกันในการลุ้นแชมป์แรกในรอบ 56 ปีของสโมสร

คาราบาว คัพ 2024-25 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไทยรัฐทีวีช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันเช่นเคยในวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคมนี้ แข่งขัน 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เราใช้คุ้กกี้ 

เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookie Policy)

รับทราบ