เพจดังอ้าง นายฮอต "ไฮโซเก๊" ร่อนจดหมาย ขอยุติสัมพันธ์ "คะน้า" หลังให้สัมภาษณ์สื่อ ทำให้เชื่อได้ว่าไม่ต้องการแต่งงานในเดือน พ.ย. 68 แล้ว และขอใช้สิทธิตามกฎหมายด้วย
วันที่ 8 เม.ย. 68 เพจดังอย่าง "อีซ้อขยี้ข่าว: อีซ้อ" ได้โพสต์ข้อความอ้างว่า ไฮโซฮอตร่อนจดหมาย "ประกาศขอยุติความสัมพันธ์กับดาราสาว" ผ่านทนายส่วนตัว ระบุว่า ตามที่ ดร.ธัญเทพ ศิริทรัพย์เดชากุล ได้มีการขอท่านแต่งงานเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2567 พร้อมทั้งได้มอบแหวนให้ไว้กับท่าน เพื่อเป็นการยืนยันว่ามีความประสงค์จะใช้ชีวิตคู่กับท่านและดำเนินการจัดงานแต่งงานตามธรรมเนียมประเพณีของไทยต่อไป ซึ่งต่อมาท่านและ ดร.ธัญเทพ ศิริทรัพย์เดชากุล ได้มีการปรึกษาพร้อมทั้งได้มีการกำหนดวันวิวาห์ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2568 ซึ่งรายละเอียดท่านทราบเป็นอย่างดีอยู่แล้ว
แต่ปรากฏว่าหลังจากที่ได้มีการกำหนดวันที่จะทำการวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านมีการให้สัมภาษณ์ทั้งทางสื่อโทรทัศน์ รวมทั้งได้มีการให้ข่าวกับทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ หลายฉบับ
สถานะปัจจุบันของท่านจากสถานะของการเป็นเจ้าสาวได้กลับมาสู่สถานะโสดแล้ว ซึ่งจากการสัมภาษณ์ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงเจตนาของท่านได้อย่างชัดเจนว่าท่านไม่ประสงค์ที่จะเข้าทำการวิวาห์กับ ดร.ธัญเทพ ศิริทรัพย์เดชากุล ตามวันเวลาที่ได้มีการกำหนดไว้ต่อไปแล้ว และจากการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก
ดังนั้นด้วยหนังสือฉบับนี้ ข้าพเจ้าในฐานะผู้รับมอบอำนาจของ ดร.ธัญเทพ ศิริทรัพย์เดชากุล จึงขอแจ้งมายังท่านเพื่อทราบว่าขอแจ้งยกเลิกหมายกำหนดการจัดงานวิวาห์กับท่านในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2568 พร้อมทั้งขอยุติความสัมพันธ์ต่างๆ กับท่านโดยทันทีที่ท่านได้รับหนังสือฉบับนี้และขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะใช้สิทธิ์ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปด้วย
...
ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก
ที่มาจาก เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ