เตือนคลินิกเถื่อน "รับโมเจ้าโลก" ฝังมุก-เพิ่มขนาด เสี่ยงเน่า ติดเชื้อ

ข่าว

  เตือนคลินิกเถื่อน "รับโมเจ้าโลก" ฝังมุก-เพิ่มขนาด เสี่ยงเน่า ติดเชื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 19:44 น.

  เตือนคลินิกเถื่อนรับผ่า-ฝังมุก-ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย อันตรายมาก เสี่ยงอักเสบติดเชื้อต้องตัดทิ้ง 

  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้เผยภาพคลินิกเถื่อนรับผ่า ฝังมุกและฉีดอวัยวะเพศ ซึ่งต่อมามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมกับแนะนำว่าอย่าทำตามเพราะเป็นเรื่องที่อันตรายมาก

  ทั้งนี้ แฟนเพจ Drama-addict ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวอุทาหรณ์ว่า สมัยตนเองรับราชการ เคยเจอเคสที่น่าสลดมาก คือเป็นชายวัยรุ่น ไปฉีดน้ำมันมะกอกกับฝังมุกมา เพราะอยากให้อวัยวะเพศใหญ่ ซึ่งของพวกนี้เป็นของแปลกปลอม

  เมื่อใส่เข้าไป ร่างกายจะเกิดปฏิกิริยาต่อต้านทำให้เกิดการอักเสบ ตอนแรกจึงมีใหญ่ขึ้นจากน้ำมันมะกอกที่ฉีดเข้าไป แต่สักพัก มันเริ่มบวม แดง อักเสบ แล้วติดเชื้อตามมา อวัยวะเพศกลายเป็นสีแดงสีดำพราะเนื้อเน่า และเริ่มตายบางส่วน แต่ไม่กล้าไปหาหมอ จนกระทั่งปวดสุดชีวิตทนไม่ไหวเลยมา รพ.

  พอมาถึง รพ. ปวดมาก ยืนยังไม่ไหว ต้องนั่งรถเข็น ร่างกายท่อนล่างเขานองไปด้วยเลือด พอถอดกางเกงออก ก็เจออวัยวะเพศเน่าและมีเลือดไหลออกมาเป็นทาง เพราะการติดเชื้อมันลุกลามแล้วน่าจะโดนเส้นเลือด สุดท้ายต้องผ่าตัดรักษา เอาเนื้อที่ตายออก เคสแบบนี้พอผ่าเสร็จ ยังเหลือไว้หน่อยคือถือว่าทำบุญมาเยอะแล้ว แต่ส่วนมากก็ตัดทิ้งทั้งยวงแหละ จึงขอให้พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี อย่าไปทำอะไรกับมันเลย เกิดอักเสบติดเชื้อเน่าขึ้นมา หาอะไรมาทดแทนไม่ได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อวัยวะเพศชายฉีดอวัยวะเพศฝังมุกเตือนภัยมอนิเตอร์คลินิกเถื่อน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 01:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์