เจ้าของลัมโบร์กินี แจงชัด ตกลงกับประกันแล้ว ไม่ไล่เบี้ยกระบะแม้แต่บาทเดียว

ข่าว

  เจ้าของลัมโบร์กินี แจงชัด ตกลงกับประกันแล้ว ไม่ไล่เบี้ยกระบะแม้แต่บาทเดียว

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 08:54 น.

  ไฮโซหนุ่ม เจ้าของรถลัมโบร์กินี HURACAN EVO ถูกรถกระบะชนท้าย แจงข้อสงสัย ยันไม่มีการไปไล่เบี้ยกับคู่กรณีต่อแม้แต่บาทเดียว 

  จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพรถลัมโบร์กินี HURACAN EVO ถูกรถกระบะชนท้าย จนรถได้รับความเสียหาย แต่ฝั่งคนขับกระบะไม่มีประกัน โดยทางเจ้าของรถหรูได้โพสต์ว่า ตนเองไม่ติดใจอะไร ทำให้โลกออนไลน์ตั้งข้อสงสัยว่า ใครจะเป็นคนจ่ายเงินค่าซ่อม

  ล่าสุด วันที่ 14 ตุลาคม 2564 มีรายงาน ไฮโซหนุ่ม เจ้าของรถหรู ได้โพสต์ข้อความว่า ขออนุญาตชี้แจงคำถามที่ทุกท่านสงสัยนะครับ ไม่ว่าตามกฎหมายผลจะชี้ว่าใครถูกหรือผิด

  - ประกันภัยเป็นผู้ซ่อมรถให้ผม โดยผมเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเอง หรือเรียกว่าค่าเสียหายส่วนแรก เพียง 200,000 บาท, ส่วนที่เหลืออยู่ในการดูแลของบริษัทประกันภัยทั้งหมด

  - โดยมีการตกลงร่วมกันกับประกันภัยแล้วว่าจะไม่มีการไปไล่เบี้ยกับคู่กรณีต่อแม้แต่บาทเดียว รวมถึงการฟ้องร้องคู่กรณีในอนาคตด้วย

  - ทั้งนี้ตัวผมเองนั้น ก็ได้เสนอช่วยเหลือค่าซ่อมรถให้คู่กรณีทั้งหมด เนื่องจากคู่กรณีไม่มีประกันภัย คิดว่าทุกฝ่ายน่าจะแฮปปี้นะครับ

  การเรียกประกันภัยคือการผ่อนหนักเป็นเบา ให้มีผู้มารับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ให้ โดยการแจ้งอุบัติเหตุในขณะมีคู่กรณี คือการแสดงความบริสุทธิ์ใจให้กับบริษัทประกันภัยด้วยว่าเราไม่ได้ตั้งใจเอาทรัพย์นั้นไปก่อให้เกิดความเสียหาย เป็นเพราะ อุบัติเหตุจริงๆ

  ต้องขอขอบคุณผู้บริหารประกันภัยทุกท่านที่ทำให้เรื่องออกมาด้วยดีด้วยครับ ตัวผมเองต้องขออภัยที่ออกมาชี้แจงช้า เดิมทีมีความตั้งใจจะเล่าเรื่องราวทุกอย่างผ่านทางสื่อและรายการต่างที่ได้มีการนัดหมายไว้ในสัปดาห์หน้า แต่ในขณะนี้การชี้แจงข้อสงสัยของทุกท่านในตอนนี้เป็นเรื่องสำคัญกว่า ขอบคุณครับ

  (โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลัมเบอร์กินีกระบะชนลัมโบร์กระบะชนลัมโบร์กินีไฮโซหนุ่มกระบะชนท้ายรถหรูมอนิเตอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์