แอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ เบ่งขอกินฟรี โพสต์ขอโทษ อ้างเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ

ข่าว

  แอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ เบ่งขอกินฟรี โพสต์ขอโทษ อ้างเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 18:10 น.

  แอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ เบ่งขอกินฟรี โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ อ้างเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมรับผิดชอบเพียงผู้เดียว บอกจะนำบทเรียนที่เกิดขึ้นมาปรับปรุง

  จากกรณี ดราม่ารีวิวบุฟเฟต์ หลังร้านบุฟเฟต์ชื่อดัง "Wisdom International Buffet" ได้โพสต์ภาพการพูดคุยกับผู้ที่อ้างเป็นแอดมินของเฟซบุ๊กกลุ่ม ที่เกี่ยวกับอาหารบุฟเฟต์ มีฐานสมาชิกหลายแสนคน ก่อนที่จะมีการแชตคุยเพื่อขอมาทำคอนเทนต์ที่ร้าน ก่อนที่แอดมินจะขู่แบนร้าน หลังร้านแจ้งต้องชำระเงินเพิ่ม เพราะมีคูปอง 2 ใบ แต่มา 4 คน ด้านเฟซบุ๊กกลุ่มดังแจง ขอโทษเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนแอดมินคนดังกล่าว พ้นสภาพผู้ดูแลเพจตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ซึ่งเรื่องราวไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อคนในโลกโซเชียล พากันขุดประวัติของแอดมินผู้ดูแลกลุ่มดังกล่าว และพบว่า มีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ทำให้ทัวร์ไปลงที่มหาวิทยาลัย คัดค้านการให้ทุนแก่นิสิตคนดังกล่าว

  ต่อมา เพจ "Department of Botany, Kasetsart University" ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ระบุว่า "ทางภาควิชาฯ ได้รับทราบเรื่องที่ทุกท่านได้เข้ามาให้ความเห็นเกี่ยวกับศิษย์เก่าของภาควิชาแล้ว และจะได้ดำเนินการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไปครับ ขอขอบคุณทุกความเห็นที่ท่านได้ส่งมาให้ภาควิชาฯ ด้วยครับ"  อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่คาดว่าจะเป็นแอดมินกลุ่มดังกล่าว ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมปักหมุด Wisdom International Buffet ระบุว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งต่อสิ่งทำไป ทั้งข้อความและกิริยาใดๆ ก็ตามที่ไม่ดีและไม่เหมาะสม ที่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบของผม จากการทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมขอโทษและขออภัยร้าน Wisdom International Buffet ผมขอรับความผิดไว้เพียงผู้เดียว และจะนำบทเรียนที่เกิดขึ้นครั้งนี้มาปรับปรุงแก้ไข และระมัดระวังคำพูดและการกระทำต่างๆ ในอนาคตให้มากขึ้น ขออภัยต่อทุกท่านที่ได้ผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รีวิวบุฟเฟ่ต์แอดมินกลุ่มเฟซบุ๊กขอโทษขอกินฟรีดราม่าอารมณ์ชั่ววูบข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์