“นฤมล ภิญโญสินวัฒน์” ยื่นหนังสือลาออกจากสมาชิกและเหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ มีผลตั้งแต่ 28 ก.ย. 66 เผย รับผิดชอบหน้าที่ครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว คาด เตรียมเป็น1 ใน 5 ผู้แทนการค้า ที่รัฐบาลจะแต่งตั้ง
วันที่ 2 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ลาออกจากตำแหน่งดังกล่าวแล้ว ขณะเดียวกัน ยังลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐด้วย โดยเจ้าตัวยื่นหนังสือลาออกถึงสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) และมีผลตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ นางนฤมล แจ้งเหตุผลการลาออกดังกล่าวว่า เนื่องจากได้รับผิดชอบหน้าที่ตามกฎหมายในตำแหน่งเหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ ครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว
ขณะเดียวกัน รายงานข่าวแจ้งว่าการลาออกของ นางนฤมล ในครั้งนี้ เพื่อเตรียมไปดำรงตำแหน่งผู้แทนการค้า ซึ่งทางรัฐบาลจะแต่งตั้งทั้งหมด 5 คน.
![“นฤมล” ลาออกจากทุกสถานะของพรรคพลังประชารัฐ เผย รับผิดชอบหน้าที่ครบถ้วนแล้ว](https://static.thairath.co.th/media/Dtbezn3nNUxytg04ajY46OGnblMH8YyV85TLDietIZHdjn.webp)