เสี่ยหนู มองเป็นเรื่องดี เลื่อนงานเลี้ยงพรรครัฐบาล เผยความเข้าใจสำคัญกว่าทานข้าว

ข่าว

  เสี่ยหนู มองเป็นเรื่องดี เลื่อนงานเลี้ยงพรรครัฐบาล เผยความเข้าใจสำคัญกว่าทานข้าว

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ย. 2564 22:11 น.

  นายอนุทิน ชาญวีรกูล ระบุ เลื่อนงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลเป็นเรื่องดี มองความเข้าใจเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ต้องทานข้าวก็ได้ ชี้แสดงให้เห็น รัฐบาลให้ความสนใจเรื่องการแพร่เชื้อ โดยเฉพาะโอไมครอน

  วันที่ 30 พ.ย. 2564 ที่นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ถึงงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลที่มีการเลื่อนออกไป ที่อาจจะเป็นเพราะ โอไมครอนหรือไม่ ว่า ถือเป็นเรื่องที่ดีในเมื่อมีความเสี่ยงที่จะเกิดการติดเชื้อ เพราะพรรครัฐบาลก็มีทั้งคณะรัฐมนตรี และมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จึงมองว่าความเข้าใจเป็นเรื่องสำคัญ จึงไม่ต้องทานข้าวก็ได้ เพราะคุยกันแป๊บเดียว มองตาแป๊บเดียวก็รู้เรื่องแล้ว ดังนั้นการเลื่อนงานเลี้ยงไปก็ทำให้ประชาชนเห็นว่ารัฐบาลก็ให้ความสนใจเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่หลีกเลี่ยงจะทำให้เกิดการติดเชื้อในประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สะเทือนวงการนางงาม! "อแมนด้า" ติดโควิด-19
   03:48

   สะเทือนวงการนางงาม! "อแมนด้า" ติดโควิด-19

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิดสายพันธุ์โอไมครอนโควิดสายพันธุ์ใหม่โอไมครอนเลื่อนงานเลี้ยงพรรคร่วมอนุทิน ชาญวีรกูลพรรคร่วมรัฐบาลOmicronโควิด-19สายพันธุ์โควิดข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 05:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์