ม็อบเข้ามาปาระเบิดลูกกระทบใส่เจ้าหน้าที่ที่ตั้งแนวอยู่แฟลตดินแดง

ข่าว

  ม็อบเข้ามาปาระเบิดลูกกระทบใส่เจ้าหน้าที่ที่ตั้งแนวอยู่แฟลตดินแดง

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ต.ค. 2564 21:20 น.

  เจ้าหน้าที่เข้ามาวางกำลังแน่นหนากว่าปกติ ทั้งแฟลตดินแดงและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังมีกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนเข้ามาปาระเบิดลูกกระทบ 2 ครั้ง ใส่ตำรวจที่มาตั้งแนว แต่เหตุการณ์ล่าสุดยังสงบ

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 13 ต.ค. 2564 ที่แฟลตดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ชุมนุมขี่รถจักรยานยนต์ มาสำรวจพื้นที่สามเหลี่ยมดินแดง เมื่อช่วงเวลา 19.00 น. พร้อมขว้างปาระเบิดลูกกระทบ 2 ครั้ง ใส่เจ้าหน้าที่ที่เข้ามารักษาแนวในบริเวณดังกล่าว ทำให้เกิดการปะทะกัน ก่อนที่ผู้ชุมนุมประมาณ 20 คนจะหลบหนีมาทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทำให้ตำรวจจำนวนหนึ่งต้องเข้ามาวางกำลัง พร้อมโล่ป้องกัน ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ รวมถึงบนสกายวอล์กเพื่อรอดูสถานการณ์ จากนั้นกลุ่มผู้ชุมนุมได้หลบหนีไป โดยเวลาผ่านไปเหตุการณ์โดยรวมยังสงบ ไม่มีการปะทะกันเกิดขึ้น

  ขณะที่บริเวณด้านแฟลตดินแดง ต้นซอย กลางซอย และท้ายซอย รวมถึงซอยต้นโพธิ์ และแยกประชาสงเคราะห์ เจ้าหน้าที่ยังคงวางกำลังรักษาความสงบเป็นประจำเหมือนทุกวัน โดยเหตุการณ์ที่แฟลตดินแดงยังคงสงบ เจ้าหน้าที่ยังคงผลัดเปลี่ยนกำลังกันเป็นระยะ นอกจากนี้ ตำรวจนครบาล ยังได้ลาดตระเวนโดยรอบพื้นที่ เพื่อดูสถานการณ์เช่นเดียวกัน

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าวันนี้เจ้าหน้าที่เข้ามาวางกำลังโดยรอบแน่นหนากว่าปกติ นอกจากนี้ยังมีการตรวจบัตรสื่อมวลชน และเข้ามาค้นตัวขณะปฏิบัติหน้าที่ด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 13 ตุลาทะลุแก๊ซดินแดงแฟลตดินแดงม็อบดินแดงม็อบ 13 ตุลาคมม็อบ 5 ตคชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 00:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์