“พิพัฒน์” จ่อจับเข่าคุย “อัศวิน” เป็นไปได้หรือไม่ เปิด กทม.1 ต.ค.นี้

ข่าว

  “พิพัฒน์” จ่อจับเข่าคุย “อัศวิน” เป็นไปได้หรือไม่ เปิด กทม.1 ต.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 20:26 น.

  นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา จ่อจับเข่าคุย “อัศวิน” ผู้ว่าฯ กทม. 15 ก.ย.หาแนวทางเปิด กทม. 1 ต.ค.นี้ มีความเป็นไปได้หรือไม่

  วันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เต็มคณะ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ได้รายงานให้ที่ประชุมรับทราบถึงแนวทางการเปิดประเทศ โดยระบุว่า แนวทางการเปิดประเทศจะพิจารณาเปิดเป็นรายจังหวัด และอยากจะให้มีการเปิดในวันที่ 1 ต.ค. รวมถึงต้องการจะเปิด กทม. เนื่องจากในพื้นที่ กทม. มีการฉีดวัคซีนเกือบครบแล้ว โดยในเวลา 15.00 น. วันที่ 15 ก.ย. จะเดินทางไปพบ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการเปิด กทม.ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ อย่างไร โดยเฉพาะเราได้เห็นจาก จ.ภูเก็ต ว่าเป็นไปด้วยดี มีนักท่องเที่ยวต่างชาติติดเชื้อน้อย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ยอดโควิดวันนี้สถานการณ์โควิดข่าวโควิดวันนี้โควิดวันนี้พิพัฒน์ รัชกิจประการรมว.ท่องเที่ยวและกีฬาอัศวิน ขวัญเมืองผู้ว่ากทม.เปิดกทม.กรุงเทพมหานครข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 06:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์