การ์ดวีโว่ ตั้งวงเล่นดนตรีริมถนนด้านหน้าประตูทางออกที่ว่าการอำเภอคลองหลวง เพื่อให้กำลังใจเพื่อนทั้ง 22 คนที่เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ทำให้มีประชาชนบางส่วนไม่พอใจ โห่ใส่ทำให้ จนท.ยอมล่าถอยกลับไป

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 5 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่แกนนำคณะราษฎร และประชาชน รวม 22 คนที่เดินทางรับทราบข้อกล่าวหาไปแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านนั้น โดยบรรยากาศโดยรอบพื้นที่ควบคุม สภ.คลองหลวง โดยเฉพาะบริเวณด้านหน้าประตูทางออกที่ว่าการอำเภอคลองหลวงนั้นได้มีการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกกว่า 50 นาย เนื่องจากมีบรรดาผู้ชุมนุมและการ์ดวีโว่ กว่า 100 คนที่เดินทางมาให้กำลังใจแก่แกนนำคณะราษฎรและประชาชนทั้ง 22 คนที่อยู่ระหว่างการรับทราบข้อกล่าวหานั้นได้มีตั้งวงแสดงดนตรีร้องรำทำเพลงเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทั้ง 22 คน

การ์ดวีโว่ตั้งวงดนตรีให้กำลังใจ เพื่อนแกนนำ 22 คนที่เข้ารับทราบข้อหา
การ์ดวีโว่ตั้งวงดนตรีให้กำลังใจ เพื่อนแกนนำ 22 คนที่เข้ารับทราบข้อหา

...

การ์ดวีโว่ตั้งวงดนตรีให้กำลังใจ เพื่อนแกนนำ 22 คนที่เข้ารับทราบข้อหา

ในขณะที่ผู้ชุมนุมและการ์ดวีโว่นั้น ได้แสดงดนตรีปรากฏว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าเจรจาพูดคุยเพื่อขอให้ทั้งหมดจัดกิจกรรม ภายในบริเวณที่กำหนด ทำให้ผู้ชุมนุมบางส่วนเกิดความไม่พอใจ ได้ตะโกนถกเถียงกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องถอยร่นกลับไปยังที่ตั้ง โดยไม่มีเหตุการณ์ความรุนแรงเกิดขึ้น.