ครบรอบ 19 ปี น้ำตาลลิน ตอกย้ำความเป็นผู้นำ “ตัวจริงด้านความหวาน” พัฒนา Lin Innovation เปิดตัว Sugar Free Baking Blend อุ้มเกษตรกรพืชไร่หนุนวงการเบเกอรีสุขภาพ
“ลิน” โดยกลุ่มน้ำตาลไทยรุ่งเรือง ผู้ผลิตน้ำตาลที่ดำเนินกิจการมายาวนานถึง 76 ปี มีกำลังการผลิตน้ำตาลต่อปีมากกว่า 1 ล้านตัน ด้วยฐานการผลิต 6 โรงงานขนาดใหญ่ พร้อมทั้งมีการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์และ เน้นเจาะกลุ่มเบเกอรีสายเฮลท์ตี้ ในโอกาสครบรอบ 19 ปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ณ งาน Thaifex Anuga Asia 2022 ณ บูธ BB27 จัดขึ้นที่ อิมแพค เมืองทองธานี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Sugar Free Baking Blend ผลิตภัณฑ์ทดแทนความหวานปราศจากน้ำตาลที่คิดค้นและพัฒนามาเพื่อการทำเบเกอรีโดยเฉพาะ สนับสนุนวงการเบเกอรี คืนกำไรลูกค้าด้วยการเรียนผ่านคลาสออนไลน์
ดร.ณัฐพล อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาลบ้านไร่ จำกัด กล่าววว่า “ตลอดระยะเวลา 19 ปี ลินไม่เคยหยุดพัฒนาและคิดค้นสิ่งใหม่เพื่อต่อยอดความหวานที่มีคุณภาพจนกลายเป็นหวานใจของกลุ่มลูกค้า อีกทั้งยังมุ่งเน้นในการควบคุมคุณภาพและรักษามาตรฐานของการทำธุรกิจ เพื่อซัพพอร์ตคู่ค้าคนพิเศษทุกท่านให้ดียิ่งขึ้นโดยปัจจุบัน Lin Bakery Sugar เป็นน้ำตาลเบเกอรีที่สามารถครองใจเชฟมือโปรและกลุ่มคนทำเบเกอรีมาได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งยังเป็นผู้ผลิตที่มีสินค้าฟองดองท์ (Fondant) หรือน้ำตาลสำหรับปั้นตกแต่งเค้ก ที่สามารถสร้างความสะดวกและตอบโจทย์การรังสรรค์ขนมในแบบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม จนถือได้ว่าเป็น “ตัวจริงด้านความหวาน” เพื่อนที่รู้ใจเคียงข้างคนทำเบเกอรีได้อย่างแท้จริง อีกทั้งมั่นใจอยู่ในตลาดการส่งออกน้ำตาลเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก พร้อมสนับสนุนแวดวงการเกษตรกระตุ้นการส่งออกน้ำตาลไทยสู่ทั่วโลก และ อุ้มเกษตรกร เพิ่มรายได้ครัวเรือน รับต้องแก้ปัญหาลดโลกร้อน แม้เป็นภัยธรรมชาติ ทางลินเองพยายามลดการใช้และผลิตคาร์บอน รวมทั้งพัฒนาการผลิตไฟฟ้าผ่านวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร รับซื้ออ้อยจากเกษตรกร เพื่อไม่ให้มีการนำซากไปเผาเกิดควัน และ ประโยชน์ทางตรงคือควบคุมมลพิษฝุ่นละออง” ดร.ณัฐพล อัษฎาธร กล่าว
คุณสุรภี ธนสารสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวว่าในโอกาสครบรอบ 19 ปี “น้ำตาลลิน” ครั้งนี้เราต้องการที่จะตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านความหวานที่อยู่คู่ผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน และพร้อมที่จะพัฒนาต่อยอดสินค้ารวมทั้งกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยกิจกรรมแรกเราได้จับมือกับพันธมิตร 4 ร้านดังร่วมกันทำเมนูพิเศษให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง พร้อมสัมผัสรสชาติความหวานที่แตกต่างผ่านการสร้างสรรค์เมนูเด็ดจากร้านดังครั้งนี้ร่วมกับ Partner ทั้ง4 ได้แก่
Drop By Dough ร้านโดนัทพรีเมียมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Guss Damn Good ร้านไอศรีมสไตล์อเมริกัน
Souffle’And Me ร้านอาหารและขนมฟิวชันระดับมิชลิน
Pumpkin Art Town คาเฟ่ขนมและอาหารชื่อดัง
โดยมีกิจกรรมทางการตลาด ท่านสามารถซื้อสินค้าผ่าน Lin สามารถนำใบเสร็จไปเรียนคลาสออนไลน์ พร้อมให้ติดตามผ่าน Facebook Page : Lin Sugar Sweet Creation โดยสามารถซื้อสินค้าของลิน ผ่าน Makro , Lotus หรือโมเดิร์นเทรดต่างๆ ที่มีน้ำตาลลินวางจำหน่าย พร้อมกล่าวถึงการเติบโตของลิน ยอดขายมีการเติบโตทุกปี อยู่ที่ 10%
และตลอดปีนี้จะมีการจัดกิจกรรมให้กับลูกค้าของทางแบรนด์อย่างต่อเนื่อง นำโดย คุณพล ตัณฑเสถียร Best Friend of Lin Sugar และเชฟเบเกอรีชื่อดัง 9 ท่าน จะมาร่วมจัดคลาสออนไลน์สอนทำขนมเมนูสุด Exclusive สำหรับลูกค้าน้ำตาลลินโดยเฉพาะ และยังมีกิจกรรมพิเศษ จับ แจกอุปกรณ์เบเกอรีให้กับลูกค้าผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดระยะเวลาถึง 3 เดือน เริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป รวมของรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
ดร.ณัฐพล อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาลบ้านไร่ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “ตลอดระยะเวลา 19 ปี ลินไม่เคยหยุดพัฒนาและคิดค้นสิ่งใหม่ อีกทั้งยังมุ่งเน้นในการควบคุมคุณภาพและรักษามาตรฐานของการทำธุรกิจ เพื่อซัพพอร์ตคู่ค้าคนพิเศษทุกท่านให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการขยายและพัฒนาแหล่งผลิตทั้ง 6 โรงงานที่กล่าวไปในข้างต้นได้แก่
1. บริษัทไทยรุ่งเรืองอุตสาหกรรม จ. เพชรบูรณ์
2. บริษัทน้ำตาลพิษณุโลก จ.พิษณุโลก
3. บริษัทอุตสาหกรรมน้ำตาลบ้านไร่ จ.อุทัยธานี
4. บริษัทไทยเพิ่มพูนอุตสาหกรรม จ.กาญจนบุรี
5. บริษัทสหการน้ำตาลชลบุรี จ.ชลบุรี
6. บริษัทไทยรุ่งเรืองอุตสาหกรรม จ.สกลนคร
ซึ่งฐานการผลิตที่มีกำลังการผลิตที่สูงเป็นเบอร์ต้นของประเทศ ทำให้เราสามารถผลิตสินค้าน้ำตาลรองรับทุกความต้องการของคู่ค้า เพื่อส่งต่อไปยังกลุ่มลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องและดียิ่งๆขึ้น สำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของลิน ได้ทาง
Facebook Page : Lin Sugar Sweet Creation