เผาแล้วสาววัย 28 เหยื่อกระบะเมาขับ ชนแล้วหนี หนุ่มตีนผีอ้างมองไม่เห็น

ข่าว

  เผาแล้วสาววัย 28 เหยื่อกระบะเมาขับ ชนแล้วหนี หนุ่มตีนผีอ้างมองไม่เห็น

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 18:32 น.

  เผาแล้ว สาววัย 28 ปี เหยื่อกระบะเมาขับพุ่งชนเสียชีวิต ส่วนลูกสาวและลูกชายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่หนุ่มใหญ่ตีนผีอ้างคืนเกิดเหตุมองไม่เห็น ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ เก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน

  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 ตุลาคม 2564 ที่วัดบ้านเขวา ต.ตาโกน อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ นายเอกอมร มโนรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองใหญ่ เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.ยุวดี พลเยี่ยม อายุ 28 ปี ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ เมื่อค่ำวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีญาติพี่น้อง ผู้ที่เคารพนับถือ มาร่วมไว้อาลัยกันอย่างคับคั่ง ท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า และได้มีนางรำมารำหน้าศพเพื่อไว้อาลัยด้วย

  สืบเนื่องจากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะอีซูซุ ทะเบียน ถษ 2737 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นายราเมศ มาด้วง อายุ 47 ปี เป็นคนขับ พุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ทะเบียน คกก 9080 สุรินทร์ เป็นเหตุให้ นายสมปอง ลุนลา อายุ 29 ปี และ น.ส.ยุวดี พลเยี่ยม อายุ 28 ปี สองสามีภรรยาเสียชีวิตที่เกิดเหตุ ส่วนลูกสาวและลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ถนนสายบ้านสะแม๊ะ-บ้านตาโกน อ.เมืองจันทร์ ล่าสุดทางโรงพยาบาลศรีสะเกษแจ้งว่า อาการของเด็กสองคนพี่น้องอาการปลอดภัยแล้ว การรักษาของแพทย์ดีขึ้นตามลำดับ

  ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์ นายราเมศ มาด้วง คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุ แต่นายราเมศ เก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน ไม่ยอมออกมาพบกับผู้สื่อข่าว ได้พบเพียง น.ส.นวลลออ มโนรัตน์ อายุ 50 ปี ภรรยาของนายราเมศ ซึ่งกำลังกลับจากไปร่วมงานศพของ นายสมปอง ลาลุน ที่วัดตาโกน ต.ตาโกน ซึ่ง น.ส.นวลลออ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า สามีไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เนื่องจากไม่สบาย กำลังเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น

  น.ส.นวลลออ กล่าวอีกว่า สามีเล่าให้ฟังว่า คืนเกิดเหตุมองไม่เห็น และไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มารู้อีกทีรถก็วิ่งมาถึงบ้านตาโกนแล้ว รู้สึกว่ามีอะไรติดอยู่ใต้ท้องรถ จอดดูถึงรู้ว่ามีรถจักรยานยนต์ติดใต้ท้องรถ ก็พอดีตำรวจมาถึง ซึ่งสามีก็รู้ตัวว่าเป็นคนผิด ขอรับผิดทุกอย่าง รอให้เสร็จงานศพก่อนแล้วค่อยไปคุยกับทางญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อเจรจากันถึงเรื่องค่าเสียหายต่างๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กระบะเมากระบะเมาขับเมาแล้วขับชนแล้วหนีกระบะชนพ่อแม่ลูกกระบะเมาขับ ชนแล้วหนีตีนผีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 23:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์