เจ้าหน้าที่พบมือถือ "แก๊งบรรยิน" เครื่องที่ 2 โยนทิ้งแม่น้ำปิง ที่นครสวรรค์ ใกล้จุดพบเครื่องแรกวานนี้ ตรวจสอบพบเป็นรุ่นเดียวกับคำให้การผู้ต้องหา ใช้ประสานงานช่วงก่อเหตุ
ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า การค้นหาพยานวัตถุหลักฐาน แก๊งอุ้มฆ่าเผาอำพราง พี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยจุดที่ผู้ก่อเหตุนำมือถือไปโยนทิ้งแม่น้ำปิง หน้าวัดไทรใต้ ต.ปากน้ำโพธ์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ นักประดาน้ำกู้ภัยค้นหาต่อเนื่องตลอดทั้งวัน
ล่าสุดวันนี้ (25 ก.พ.) เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่ได้พบโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง รุ่นฮีโร่ สีดำ อีมี่ 353762/07/159336/0 S/N:R21G7324F8A พร้อมแบตเตอรี่สีดำ และซิมโทรศัพท์ระบบ true ที่อยู่กับเครื่อง 1 ซิม โดยได้มอบให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 6 และกองพิสูจน์หลักฐานนครสวรรค์ได้เข้าทำการตรวจสอบ นำส่งพนักงานสอบสอนเพื่อดำเนินการต่อไป จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นโทรศัพท์ยี่ห้อรุ่นเดียวกับคำให้การของผู้ต้องหา ที่เอามาใช้ในการประสานงานกัน
...
โดย พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงศ์ รอง ผบช.ภ.6 พล.ต.ต.สุกฤษฎิ์ บุญทรง ผบก.ภ.จว.นว. พร้อมเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบวัตถุพยานและส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานนครสวรรค์ รับไปดำเนินการตามระเบียบ ในวันนี้เจ้าหน้าที่ทั้งหมดก็หยุดทำการค้นหาและจะเริ่มค้นหาใหม่ในวันพรุ่งนี้ (26 ก.พ.)