เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า หนึ่งในความมุ่งมั่นของโลตัส คือการเป็น Inspiring Fresh & Food Destination จุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง โดยมีสินค้าอาหารที่หลากหลาย ทั้งสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก สินค้าที่คัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศ
รวมถึงวัตถุดิบและเครื่องปรุงสำหรับอาหารทุกประเภท หลากหลายสัญชาติ โดยเราได้เดินหน้าคัดสรรสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และเหมาะกับความต้องการของชุมชนโดยรอบสาขา
ล่าสุด โลตัส ร่วมกับททท. จัดงาน ฟู้ดติดดาว ขนทัพร้านอาหารระดับมิชลินจากทั่วประเทศไทย มามอบอรรถรสความอร่อย เช่น ร้านเจ๊แดงสามย่าน คอหมูย่างในตำนาน, ร้านหมก ร้านอาหารไทยอีสานฟิวชั่น แนวเชฟเทเบิล จากอุบลราชธานี, ร้านก.พานิช ข้าวเหนียวมูนชื่อดัง และยังมีร้านสตรีทฟู้ดเจ้าเด็ดมาร่วมมอบประสบการณ์ความอร่อย
ทั้งนี้ จะจัดที่โลตัส 10 สาขา ใน 5 ภูมิภาคทั่วไทย ที่จะยกขบวนร้านค้าสลับหมุนเวียนไปเสิร์ฟความอร่อยให้คนในพื้นที่ได้สัมผัสประสบการณ์การกินแบบใหม่กับโลตัส และเชฟพิเศษที่จะไปร่วมรังสรรค์เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากวัตถุดิบท้องถิ่น นอกจากจะเป็นการเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้าและประชาชนที่ครอบคลุมพื้นที่หัวเมืองใหญ่ 5 ภาคแล้ว ยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกด้วย
นอกจากนี้ ประชาชนทั่วประเทศก็สามารถร่วมแคมเปญในกิจกรรมฟู้ดติดดาวได้ โดยสะสมใบเสร็จการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าในโลตัสสาขาใหญ่ทั่วประเทศ ซึ่งผู้มียอดซื้อสูงสุด (Top Spender) 1,000 ท่านแรก จะได้รับบัตรทานอาหารที่ร้านมิชลิน 1 ดาว มูลค่า 4,000 บาท
สำหรับกิจกรรม ฟู้ดติดดาว จะจัดในระหว่างวันที่ 25 พ.ค.–5 ก.ค. 66 โดยมีกำหนดการดังนี้
• วันที่ 25–31 พ.ค. 66 ที่โลตัส สาขาพัฒนาการ และสาขาเชียงใหม่ หางดง
• วันที่ 2–8 มิ.ย. 66 ที่โลตัส สาขาอุบลราชธานี และสาขาพิษณุโลก โคกช้าง
• วันที่ 10–16 มิ.ย. 66 ที่โลตัส สาขาพัทยาเหนือ และสาขาโคราช 2
• วันที่ 21–27 มิ.ย. 66 ที่โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ และสาขากระบี่
• วันที่ 29 มิ.ย.–5 ก.ค. 66 ที่โลตัส สาขาจันทบุรี และสาขาภูเก็ต