นำความอร่อยมาสู่ชาวกรุง วิน ศรีนวกุล และ ปอ-หฤทัย น้อยเจริญ ผู้ก่อตั้ง และเจ้าของร้าน “ข้าวโซ-อิ” ร้านข้าวซอยชื่อดังจากเชียงใหม่ ได้ผนึกกำลังกับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ร่วมปั้นฝันกับทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง มาร่วมเสริมทัพในสาขาใหม่ ที่เป็นสาขาแรกในเมืองกรุงกับ “ข้าวโซ-อิ” บาร์ข้าวซอยเส้นสด สาขาคอนแวนต์ กรุงเทพฯ ที่เป็นก้าวแรกของการพาข้าวซอยไทย ไปไกลระดับโลก โดยเปิดตัวเมื่อเร็วๆนี้

“ข้าวโซ-อิ” บาร์ข้าวซอยเส้นสดชื่อดังจากจังหวัดเชียงใหม่ ความอร่อยแบบปากต่อปากทำให้พาตัวเองเติบโตจากร้านบ้านไม้ห้องเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ จนขยายเป็น 2 บ้าน และกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย จนนำมาสู่การขยายสาขามาสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ถนนสีลม ซอยคอนแวนต์ ติดรถไฟฟ้า 2 สายทั้ง BTS ศาลาแดง และ MRT สีลม สาขานี้ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ความเป็นบ้านไม้แบบเดียวกับที่เชียงใหม่ ในรูปแบบบ้านไม้ 2 ชั้น สไตล์โฮมมี่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นท่ามกลางตึกปูนกลางกรุง สำหรับจุดเริ่มต้นของบาร์ข้าวซอยเส้นสดนั้น “วิน” อดีตเชฟร้านอาหารญี่ปุ่นในอเมริกาที่ตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิด จ.เชียงใหม่ บอกว่า ตั้งใจที่จะยกระดับเมนูข้าวซอย ซึ่งข้าวซอยในแบบฉบับของข้าวโซ-อิ ไม่ได้เป็นข้าวซอยแบบดั้งเดิม แต่เป็นการนำข้าวซอยแบบเก่ามาพัฒนารสชาติเพื่อมุ่งสู่ความเป็นสากล ทำให้รับประทานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือต่างชาติ โดยผ่านกรรมวิธีการปรุง การคัดสรรวัตถุดิบ การจัดเสิร์ฟ และการให้บริการที่มีความใส่ใจ ความละเมียดละไม ในวิถีแบบความเป็นญี่ปุ่น ด้วยความอร่อยถูกแนะนำปากต่อปากจนเป็นที่รู้จัก โดยเมนูไฮไลต์ของข้าวโซ-อิ คือข้าวซอยเส้นสดเนื้อน่องลาย และใบพาย นอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้งพรีเมียมอีกมากมายให้ได้เลือกตามชอบ

...

และเพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับชาวกรุง ทางร้านจึงจัดทำ Exclusive Menu สุดพรีเมียมขึ้นมาใหม่ ที่สั่งได้เฉพาะสาขานี้เท่านั้น กับ “ข้าวซอยเส้นสดเนื้อวากิว อิวาเตะ F1” เนื้อเกรดพรีเมียม นอกจากนี้ยังมีของขวัญพิเศษ มอบให้เป็นที่ระลึกสำหรับผู้ที่มารับประทานในช่วง Grand Opening 23 ก.ย.นี้ด้วย สำหรับช่วง Soft-Opening วันนี้ถึง 22 ก.ย.66 เปิดรับลูกค้า Walk-in และรับโต๊ะจองบางส่วน 7 รอบต่อวันรอบละ 1 ชั่วโมง (10.00/11.30/13.00/14.30/16.00/17.30/19.00) โดยเปิดรับจองล่วงหน้าทางโทร. 0-2591-3791 เป็นรายสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป.