ข่าวดีสำหรับแฟนๆห้องอาหาร “ลอร์ด จิมส์” (Lord Jim’s) โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ นอกจากจะนำเสนอบุฟเฟต์มื้อกลางวันระดับพรีเมียมเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ยังเปิดให้บริการบุฟเฟต์มื้อค่ำด้วย เพื่อเอาใจนักชิมรสนิยมโก้หรู

บุฟเฟต์มื้อค่ำสำหรับวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี จะนำเสนอเมนูอาหารมากกว่า 80 รายการ ในขณะที่บุฟเฟต์มื้อค่ำวันศุกร์-วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ละลานตาไปด้วยอาหารมากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลระดับพรีเมียม รวมทั้งแคนาเดียนล็อบสเตอร์, ปูทะเล, ปูยักษ์ฮอกไกโด, หอยนางรมฝรั่งเศส, ตับห่านรสเลิศจากฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมซอสมะม่วงสุดคลาสสิก, แฮมไอเบอริโก 36 เดือนจากสเปน, แซลมอนกรัฟลักซ์ตำรับนอร์ดิค (Gravlax Salmon), ปลากะพงอบเกลือเมนูสุดคลาสสิกประจำลอร์ด จิมส์ และยังมีซูชิ, ซาชิมิ, ซี่โครงแกะอบ, ซุปล็อบสเตอร์ บิสค์, มุมผักสลัดออร์แกนิก, สเตชั่นพาสต้าเส้นสด ซึ่งเป็นเส้นพาสต้าโฮมเมดพร้อมด้วยซอสนานาชนิดจากห้องอาหารเชาว์ เทอราซซ่า และที่พลาดไม่ได้คือเครปซูเซท ที่อยู่คู่กับซุ้มขนมหวานประจำลอร์ด จิมส์มากว่าสี่ทศวรรษ

...

เพื่อยกระดับมาตรฐานบุฟเฟต์ให้มีคุณภาพเหนือระดับยิ่งขึ้น “ลอร์ด จิมส์” ยังให้เลือกสั่งเมนูอาหารจานหลักจากลิสต์พิเศษ เพื่อให้เชฟปรุงสดๆ โดยสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความชื่นชอบส่วนตัว เช่น อาหารทะเลหลากชนิดปรุงในซอสเคจัน ตาม แบบฉบับของอาหารอเมริกัน ในรัฐหลุยเซียนา, สเต๊กเนื้อ,ซีฟู้ด เทอร์มิดอร์, รีซอตโต้ กับแบล็กทรัฟเฟิล, ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว หรือจะเป็นอาหารจานหลักตำรับไทยปรุงโดย “เชฟป้อม พัชรา” จากห้องอาหารบ้านพระยา อาทิ ต้มยำกุ้ง, แกงเขียวหวานไก่หรือเนื้อ และน่องเป็ดตุ๋นสมุนไพร ซึ่งเมนูอาหารจานหลักสามารถสั่งได้ไม่จำกัด

แขกที่มารับประทานอาหารที่ “ลอร์ด จิมส์” ไม่เพียงแต่อาหารรสเลิศ แขกยังเพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับโอเรียนเต็ล เปิดบริการเวลา 18.30-22.30 น. มื้อค่ำแบบบุฟเฟต์ (วันจันทร์ และวันพฤหัสบดี) ราคา 2,850++ บาท ต่อท่าน ส่วนวันศุกร์-วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 3,800++บาท ต่อท่าน.

...